About Nam Den Roi

Hey, chào mừng bạn đã đến với Nam Đến Rồi, một nguồn tài nguyên khởi đầu dành cho người mới về Kinh doanh, kiếm tiền Online. 

Mình biết khi bạn đến đây thì chắc chắn bạn đang mang trong mình tham vọng xây dựng một Online Business. Tuy nhiên có lẽ bạn không biết bắt đầu từ đâu? Nên làm những gì? Học điều gì?

Đừng lo lắng!

Vì Nam Đến Rồi Blog ra đời với mục đích để giúp bạn giải quyết mọi câu hỏi đó.

Tại đây mình sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết mà tất cả các chủ doanh nghiệp trực tuyến cần phải có.

Đầu tiên mình sẽ giúp bạn xây dựng và kiểm soát một Blog/Website WordPress. Đây là công nghệ và là công cụ kinh doanh Online tốt nhất. Hãy yên tâm, nó dễ hơn bạn tưởng rất nhiều.

Tiếp theo bạn sẽ bắt với các kiến thức Digital Marketing được tích hợp liền mạch với công cụ trên. Đây là điều bắt buộc để Blog của bạn phát triển và thu hút khách hàng.

Cuối cùng là các kiến thức nâng cao về webmaster, hoặc nhiều mẹo Digital Marketing giúp bạn cải thiện chuyển đổi và tăng doanh thu trên Web.

Tin vui cho bạn, mọi thứ mình cung cấp đều hoàn toàn miễn phí!

Điều mình muốn nhận từ bạn là kết quả bạn đạt được trong công việc của mình, đó chính là phần thưởng lớn nhất cho mình.

Nếu bạn thắc mắc về kẻ đứng sau mọi nội dung này, dưới đây là đôi chút về mình.

Về Nam

Mình là Nam Nguyen, và cũng là người tạo ra Blog NamDenRoi.Com. Cái tên này được mình lấy ý tưởng từ trò chơi Heo Đến Rồi, một trò chơi đã lưu lại nhiều kỷ niệm thời cuối cấp 3 của mình.

Mình là một người khá ít nói, thích tự do và sự bình yên ở vùng nông thôn, nơi mình có thể làm một công việc tiến bộ hơn bất kỳ công việc nào khác khi mọi thứ đều chỉ cần máy tính và Internet.

Nếu bạn đặt mình giữa một thành phố mình sẽ ở đó không quá 24h, khói bụi, ồn ào, chen chúc làm cho mình cảm thấy khó chịu và cuộc sống trôi qua nhanh hơn.

Mình cũng có một tư tưởng khác hẳn so với nhiều người, và có thể đây là lý do mà Blog này được sinh ra.

Cụ thể mình không bao giờ quan niệm đại học là con đường duy nhất để thành công. 

gravata-author-nam-nguyen

"

Thành công sẽ đến với bạn khi bạn theo đuổi đam mê của chính mình thay vì để ai đó sắp đặt hoặc ép buộc.


Nam Nguyễn - Blogger

Vì có được tư tưởng đó nên mình không chọn con đường đại học, thay vào đó mình chọn cao đẳng làm phương pháp kéo dài thời gian để mình tìm hiểu và nghiên cứu về Web - WordPress cũng như Digital Marketing.

Nghĩ đi nghĩ lại chắc không ai như mình nhỉ?

Khi 18 tuổi mình đã bắt đầu tìm hiểu về WordPress và những khía cạnh xung quanh nó chẳng hạn MMO, Kinh doanh Online, Digital Marketing,...

Mình mất khoảng 6 tháng để kiểm soát mọi thứ về WordPress bao gồm cách cài đặt, cấu hình nhiều Plugin khác nhau, tùy biến chuyên sâu các theme.

Không phải khoe khoang nhưng nếu nói kiểm soát WordPress ở mức cơ bản chắc mình thực hiện trong vòng chưa đầy 1 tuần. Nếu bạn đã học về WordPress mình tin bạn cũng như vậy. Đơn giản vì nó quá dễ.

Bạn có thể tìm hiểu bài viết của mình về 6 bước bắt đầu một website cho người không biết lập trình, Sau đó bạn sẽ được tham gia miễn phí vào NIC University nơi chứa khóa học kiểm soát WordPress dành cho người mới cùng nhiều kiến thức phát triển Website hàng đầu khác.

Đến năm năm 19 tuổi mình sử dụng các kiến thức đã tích lũy về WordPresvà Digital Marketing làm việc trên Fiverr. Đây là một Network lớn dành cho những người làm việc tự do trên internet.

Mình đã cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như cung cấp sản phẩm trả phí WordPress (Themes, Plugins Premium), tư vấn và nhận thiết kế Web theo yêu cầu, tạo các LandingPage chuyển đổi cao,...

Dường như mình nhận mọi thứ có thể làm từ WordPress, ngoại trừ bảo mật đa số họ sử dụng các dịch vụ trả phí nên mình không nhúng tay vào.

Với những gì mình cung cấp, cũng có khá nhiều đơn đặt hàng và giúp mình kiếm một khoảng tiền kha khá. 

So với công việc và mức lương của những bạn sinh viên khác như phụ quán, bán hàng,...thì mình vẫn hơn chán.

Vài tháng sau, khi mình qua tuổi 20, cũng là thời điểm người bạn quan trọng của mình đi nước ngoài làm việc.

Khi đó mình nghĩ rằng nên quay về thị trường trong nước để giúp giới trẻ và nhiều người có thể kinh doanh Online mà không cần phải đi đâu đó quá xa xôi.

Đó là cách Blog này ra đời!

Hy vọng với kinh nghiệm của mình, mình sẽ giúp được nhiều người khởi đầu kinh doanh Online một cách thuận lợi và gặt được nhiều thành công nhất có thể.

Bây giờ là lúc bạn hành động, bắt đầu mọi thứ tại đây hoặc truy cập trang Blog để đọc những nội dung bạn cần thiết.

Cảm ơn bạn đã đọc hết phần giới thiệu này! Chúc may mắn trên con đường bạn chọn.

>