Bắt đầu doanh nghiệp trên Internet đơn giản với WordPress.


Nếu bạn muốn bắt đầu một công việc trên Internet từ Website, thì hãy chú ý! Mình sẽ giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến đơn giản & hiệu quả bằng kinh nghiệm của mình về WordPress.

about-nam-nguyen-from-nam-den-roi

Công cụ phát triển Website WordPress & đánh giá

Bổ sung thêm những công nghệ tốt nhất để xây dựng khách hàng & cải thiện doanh thu cho Website WordPress.

Đừng bỏ qua cơ hội


Blog của mình đang mở khóa học đào tạo các kỹ năng WordPress miễn phí cho người mới làm việc trên Internet. Đừng bỏ lỡ trước khi nó trở thành một khóa học trả phí trị giá $25.

02
Days
01
Hours
15
Minutes
09
Seconds

Mọi người hay nói gì về mình...

Nam Nguyễn không chỉ tận tình trong các hướng dẫn làm Website WordPress mà cậu ấy còn rất chu đáo với các độc giả. Mình đã nhận được những Theme WordPress cao cấp với giá trị trường cả chục $ nhưng hoàn toàn miễn phí từ Nam. Một Blogger tốt nhất mình từng gặp!

profile-pic
Nguyễn Như Thảo Beauty Blogger

Tôi đã biết Nam Nguyễn được khoảng gần 2 năm. Tôi chắc chắn anh ấy không phải là một chuyên gia về thiết kế Web. Nhưng đáng tiếc thay...anh ấy là một bậc thầy về WordPress. Chỉ cần nói ra bất kỳ điều gì bạn cần làm với WordPress anh ấy sẽ giải quyết nhanh chóng giúp bạn.

profile-pic
DANA MOORE Designer

Kiến thức WordPress của bạn cực kỳ chuyên sâu & dễ hiểu, chỉ chưa đầy 1 tuần mình đã có thể tự làm cho bản thân một Website chuyên nghiệp.

profile-pic
Trần Tuấn Designer
>