Bloom plugin Review: Công cụ xây dựng danh sách Email hiệu quả cho người không chuyên

Photo of author
Written By Nam Nguyen

Mình là một du mục kỹ thuật số toàn thời gian, mình từng là một mọt sách WordPress và đây là nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm WordPress hiệu quả nhất để bạn phát triển Online Business của mình một cách bền vững.

Làm thế nào để xây dựng danh sách Email trên Website của tôi mà không cần nhờ tới dịch vụ lập trình?

Nếu bạn đang đặt ra câu hỏi tương tự mình nghĩ chắc chắn bạn rất nghiêm túc trong việc phát triển Website một cách bền vững.

Thực tế hiện nay, rất nhiều hình thức Marketing Online mang lại hiệu quả với chi phí thấp hoặc bằng 0. Ngoài những khái niệm bạn đã quen thuộc như SEO hoặc Social Media thì Email Marketing đang được sự quan tâm rất lớn của các chủ Website. 

Hình thức này giúp bạn xây dựng một lượng độc giả trung thành bằng cách để họ tự nguyện đăng ký vào danh sách Email của bạn, từ đó bạn sẽ dễ dàng phân phối nội dung & sản phẩm mới nhất đến họ.

Đáng buồn thay, với các Website ở Việt Nam mình thấy rất ít người áp dụng hình thức này. Lý do đơn giản là bởi các Website đã quá lỗi thời & được xây dựng trên các ngôn ngữ lập trình kém thông dụng.

Vì vậy mà việc tùy biến để thêm tính năng cũng không phải là điều đơn giản. Hoặc có thuê dịch vụ lập trình bạn sẽ tính bằng tiền triệu.

Đây là lý do mình khuyên bạn nên chọn hướng làm Website bằng WordPress. Khi đã có WordPress bạn sẽ dễ dàng trang bị những plugin mang tính năng thu thập Email người dùng (gọi là Optin) với mức phí =0 hoặc rất rẻ. 

Mặc dù có rất nhiều opt-in plugin trên thị trường WordPress, nhưng Bloom plugin được coi là công cụ xây dựng danh sách Email mạnh mẽ & dễ dàng. Nó được không ít người dùng WordPress đón nhận với các tính năng phục vụ Email Marketing.

Trong bài viết này mình sẽ cùng bạn tìm hiểu về plugin này cũng như các đánh giá từ cá nhân mình. Biết đâu nó sẽ là gợi ý cho kế hoạch Marketing Online của bạn trong thời gian tới.

Bạn đã biết về Email Opt-in?

Nếu bạn cảm thấy lùng bùng về thuật ngữ Opt-in thì có lẽ bạn cần hiểu bản chất của nó trước khi bạn đọc tiếp vì nó được coi là khái niệm không thể tách rời trong Email Marketing.

Cá nhân mình không thích dài dòng, vì vậy bạn có thể hiểu Opt-in đơn giản như thế này.

gravata-author-nam-nguyen

Nam Nguyễn

“Opt-in là một dạng biểu mẫu thu thập Email người dùng trên Website. Khi người dùng tự nguyện để lại thông tin của họ để nhận một giá trị từ bạn”

Điều này khác hoàn toàn với Email Spam - khi một số người dùng các tools quét email hàng loạt sau đó gửi các nội dung quảng cáo. Trong khi đó người nhận chưa từng biết hoặc quan tâm tới nội dung nhân được.

Đừng lo!

Nếu bạn xây dựng danh sách với Bloom plugin thì bạn đang theo hướng đúng đắn với Opt-in đấy.

Bloom plugin là gì?

Bloom là một Plugin tạo opt-in forms (các loại biểu mẫu thu thập email người dùng) được dành riêng cho WordPress. Đứng sau sản phẩm này là Elegant Themes một nhà cung cấp Theme WordPress phổ biến thứ 2 trên thế giới.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về Elegant Themes có thể đọc bài đánh giá của mình tại đây.

Bloom được các chuyên gia từ Elegant phát triển nhằm giúp người dùng WordPress dễ dàng thực hiện các chiến dịch xây dựng danh sách Email ngay cả khi họ không cần phải biết về lập trình.

Khi ai đó để lại thông tin trong opt-in Form do Bloom plugin tạo ra thì thông tin của người đó sẽ được bắn trực tiếp qua dịch vụ Email Marketing của bạn bằng API key đã được kết nối trước đó.

Nó tiên tiến hoàn toàn so với các Website mang thiết kế truyền thống khi nhận thông tin trên Website sau đó bạn phải nhập lại trong dịch vụ Email Marketing - khá là vất vả đấy!

Bloom còn được các chuyên gia WordPress đánh giá là plugin xây dựng danh sách Email tốt nhất khi kèm theo nhiều tính năng hữu ích cho Marketing như thống kê, phân tích, A/B Testing,...

Cụ thể mọi tính năng như thế nào bên dưới mình sẽ nói chi tiết hơn cho bạn.

Tại sao nên dùng Bloom Opt-in cho Website?

Mặc dù trên thị trường WordPress có không ít plugin opt-in form với đủ loại tính năng giao diện,...Tuy nhiên mình nghĩ bạn nên dành sự quan tâm cho Bloom thay vì các plugin khác.

Hãy để mình nói cho bạn viết vì sao.

Đầu tiên mình biết bạn không phải là chuyên gia về Web nên yếu tố dễ sử dụng của một plugin opt-in form cực kỳ quan trọng. Rất may bloom rất dễ dùng, chỉ với các thao tác click chuột & điền thông tin theo ý muốn của bạn. Mình nghĩ sẽ mất khoảng 1 giờ để bạn làm quen được mọi thứ.

Tiếp theo Bloom hỗ trợ một thư viện lớn với hơn 100+ templates có sẵn, bạn chẳng cần mắc công & thời gian thiết kế nhưng vẫn nhanh chóng có được các Optin chuyên nghiệp.

Tất nhiên tính năng là điều không thể bỏ qua khi Bloom plugin được trang bị các công nghệ tối tân cho email Marketing như nhiều loại form, nhiều khu vực hiển thị, kiểm soát hiển thị, kết nối nhiều dịch vụ. Đặc biệt là cho phép bạn thực hiện split test để so sánh độ hiệu quả giữa các yếu tố trong Opt-in.

Cuối cùng nếu bạn đã đọc đánh giá của mình về Elegant Themes bạn sẽ thấy họ không bán từng sản phẩm riêng lẻ. Thay vào đó với mức giá thấp nhất là $89 bạn sẽ nhận được tất cả sản phẩm của Elegant Themes (bao gồm Bloom và hơn 90 sản phẩm WordPress cao cấp khác). Đây là mức giá khá rẻ & giá trị khổng lồ so với các nhà cung cấp WordPress khác trên thị trường.

Rất nhiều người dùng WordPress chọn Bloom bởi vì lý do này. 

Chờ mình chút...

Mình có xin được một code giảm giá độc quyền từ ElegantThemes với Discount 20%. Bạn muốn nhận thì chỉ cần kích hoạt nó ngay bên dưới.

(Lứu ý: Ưu đãi có giới hạn trong vài ngày thôi nhé!)

01
Days
20
Hours
17
Minutes
32
Seconds

Okay bây giờ mình sẽ cùng bạn đi sâu vào từng tính năng của Bloom Plugin. Để bạn hình dung rõ hơn mình sẽ thực hành bằng cách trực tiếp tạo Optin form trên Website. Tới phần nào quan trọng hoặc hay ho mình sẽ nhấn mạnh cho bạn.

Kiểm tra các tính năng & giao diện quản trị của Bloom

Như mình đã nói ở trên, Bloom Plugin có giao diện quản trị rất dễ dàng, kể cả chưa từng vọc sâu về WordPress bạn vẫn đủ khả năng làm được.

Sau khi cài đặt và kích hoạt sẽ có một tùy chọn mới trên menu với tên Bloom.

Click vào đó bạn sẽ thấy một khu vực mới toanh, bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu mọi thứ tại đây.

Tạo Opt-in Form 

Để tạo một Opt-in với Bloom bạn hay click vào nút New Optin bên góc phải màn hình.

click-open-bloom

Sau đó Bloom sẽ hỗ trợ cho bạn 6 loại Optin khác nhau tương ứng với 6 vị trí phổ biến trên Website WordPress.

choose-type-form

1. Pop-up

Tạo cửa sổ bật lên được phủ một Background nhẹ để che nội dung & làm nổi bật Optin.

bloom-pop-up
bloom-fly-ins

2. Fly-in

Optin sẽ đẩy lên ở góc dưới màn hình để thu hút sự chú ý của người dùng khi đang trải nghiệm.

3. Below Post

Hiển thị Optin sau cuối mỗi bài viết - bạn không cần làm gì thêm khi plugin sẽ định vị chính xác vị trí cuối bài viết.

bloom-below-post
bloom-inline

4. Inline

Hiển thị Optin ở vị trí bất kỳ trong nội dung bạn muốn bằng cách chèn Shortcode

5. Lock Content

Yêu cầu người dùng phải để lại Email để mở khóa một nội dung độc quyền nào đó. Rất nhiều chuyên gia tiếp thị thích tính năng này.

bloom-lock-content
bloom-widget

6. Widget

Chèn vào các khu vực hỗ Widget trên Website như Sidebar hoặc Footer.

Về cơ bản 6 loại Optin trên đều có cách cấu hình giống nhau, vì vậy bạn chỉ cần biết dùng một Op-tin thì tự nhiên sẽ hiểu được những cái còn lại.

(Mình sẽ chọn loại Pop-up để làm ví dụ cho bạn)

Bạn sẽ thực hiện các bước cấu hình trong một giao diện mới.

Đầu tiên hãy đặt tên cho form của bạn trong phần Optin Name. Ví dụ như trong hình mình đặt "Form nhận bản tin"

dat-ten-ket-noi-api-key-bloom-plugin

Mẹo: Cách tốt nhất để đặt tên là làm cho nó gắn với mục đích, vị trí, chiến dịch,.. của Optin

Tiếp theo bạn cần kết nối Optin với dịch vụ Email Marketing, Bloom hỗ trợ cho bạn lên đến 20 dịch vụ Email Marketing phổ biến trên thế giới như Mailchimp, Aweber, ActiveCampaign, ConvertKit,...

Bloom-plugin-Email-Marketing-Solution-Integrations

Đặc biệt có GetResponse - một dịch vụ được rất nhiều bạn sử dụng khi có hỗ trợ Tiếng Việt.

Để kết nối bạn chỉ cần chọn tên dịch vụ tương ứng bạn có trong mục Select Email Provider. Ví dụ mình chọn Mailchimp vì nó miễn phí cho những người mới.

dat-ten-ket-noi-api-key-bloom-plugin

Sau đó click vào Add Account để thêm tài khoản & khóa API vào 2 ô tương ứng. 

Lưu ý: 2 thông tin này rất quan trọng để Optin của bạn hoạt động. Đồng thời bạn chỉ cần thêm một lần, sau này tạo Optin khác chỉ việc chọn lại.

Nếu bạn dùng Mailchimp thì có thể tìm thấy thông tin này bằng cách chọn Account ->Extras -> API Keys. (Trường hợp chưa có thì nhấn Create a Key để tạo.)

Khi điền xong hãy nhấn Authorize để ủy quyền & hoàn tất, sau đó một mục Select Email List hiển thị ra để bạn chọn danh sách đã tạo trên dịch vụ Email Marketing. 

Trong mục Include IP Address bạn nên tick vào ô vuông bên cạnh để cho phép IP người đăng ký được gửi đến dịch vụ Email.

Xong rồi thì nhấn Next: Design Your Optin để đến bước tiếp theo.

Chọn thiết kế cho Optin form

Một điều mình khá ấn tượng ở Bloom Opt-in là họ có một kho template vô cùng lớn với hơn 100 thiết kế có sẵn. Những Optin này được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ lưỡng về mặt trải nghiệm & chuyển đổi nên hiệu quả chúng ta không cần bàn cãi.

Vì vậy những người không chuyên về code thì bạn chỉ việc kéo xuống để tìm và chọn Opt-in bạn thích nhất.

Sau đó nhấn Next: Customize để tùy chỉnh.

Tùy chỉnh thiết kế cho Optin

Phần tùy chỉnh này khá đơn giản khi bạn chỉ cần điền nội dung mong muốn cũng như tùy chỉnh các thông số cơ bản như màu sắc, hình ảnh, Font chữ, màu nền, hiệu ứng,... bằng các thao tác click.

Để bạn dễ hiểu hơn mình đã giải thích tất cả trong bức ảnh dưới đây.

giao-dien-thiet-ke-bloom-plugin

Sau các tùy chỉnh bạn có thể nhấn nút Preview bên cạnh để xem trước thay đổi.

preview-optin-bloom

Khi hài lòng hãy nhấn Display Setting để đi tới cài đặt hiển thị.

Cài đặt hiển thị cho Optin Form

Tính năng này rất hay ho với các nhà tiếp thị Internet khi bạn có thể kiểm soát hiển thị của Optin dưới nhiều góc độ trên giao diện Website.

Load-in Settings

Khu vực này cho phép bạn thiết lập về cách Optin sẽ được hiển thị như thế nào cho người dùng. Ví dụ như sau một khoảng thời gian, một hành động khi cuộn hoặc click chuột.

Load-in-seting-bloom-plugin
 • Intro Animation: Hiệu ứng xuất hiện của Optin
 • Trigger After Time Delay: Optin sẽ hiển thị sau một thời gian 
 • Delay (in seconds): Thiết lập số thời gian cho tùy chọn trên (Đơn vị giây)
 • Trigger After Inactivity: Kích hoạt Optin sau một thời gian người truy cập không hoạt động (Ví dụ như không rê chuột hoặc cuộn) 
 • Trigger At The Bottom of Post: Kích hoạt sau khi người đọc cuộn đến cuối bài viết
 • Trigger After Commenting: Kích hoạt sau khi người dùng để lại bình luận thành công.
 • Trigger After Scrolling: Kích hoạt sau khi người dùng cuộn xuống trang một mức nhất định. Đơn vị cấu hình tính bằng %.
 • Trigger After Purchasing: Kích hoạt sau khi người dùng mua hàng (Áp dụng cho các Website Ecommerce)
 • Trigger On Click: Kích hoạt sau khi người dùng click vào một phần tử tương ứng với lớp CSS đã đặt. Những bạn nào rành về CSS sẽ dễ hiểu phần này. 
 • Display Once Per Session: Thời gian để Form hiển thị lại cho một người dùng đã truy cập trước đó. Ví dụ bạn đặt số này là 2 -điều này có nghĩa hôm nay khi truy cập bạn thấy Form đó & phải đợi thêm 2 ngày sau để thấy lại. Tính năng này chủ yếu dùng để tránh làm phiền người dùng.
 • Hide on Mobile: Ẩn Form trên thiết bị di động
 • Auto Close After Subscribe: Tự động đóng Form sau khi đăng ký.

Chỉ là một vài tùy chọn về hiển thị cũng làm bạn hoa mắt hả? 

Đừng hoang mang!

Thật phần lớn các plugin optin cao cấp đều có những điểm chung như vậy. Nhưng nhờ đó các chiến dịch Email Marketing của bạn mới thành công và hiệu quả.

Hơn nữa mọi thứ chưa dừng lại ở trên, còn một số tùy chọn hay ho về hiển thị khác bạn sẽ thấy ngay bây giờ.

Display on

Nếu biết tận dụng tính năng này bạn sẽ nắm bắt phân khúc khách hàng khá tốt & tất nhiên chiến dịch của bạn sẽ cực kỳ hiệu quả.

Ví dụ bạn có một Blog về chủ đề sức khỏe. Khi bạn có một bài đăng về chủ đề giảm cân - nếu bạn cho hiển thị một Optin nhắm đến thu thập Email của đối tượng người béo trong bài viết này sẽ rất hiệu quả. Đơn giản vì nó không lẫn lộn với đối tượng chăm sóc da hoặc tăng cân chẳng hạn.

Khu vực Display on sẽ giúp bạn làm điều tuyệt vời này, nó cho bạn kiểm soát hiển thị trên nhiều nội dùng khác nhau như trang chủ, trang bài viết, category bằng cách tick vào mục tương ứng.

Hoặc tậm chí bạn có thể chọn trên trang hoặc bài viết cụ thể bằng cách gõ tên trong thanh Search.

display-on-bloom-plugin

Khi thiết lập hiển thị xong bạn hãy nhấn nút Next: Success Action

Cuối cùng bạn chỉ cần chọn loại hành động thông báo thành công giữa nội dung văn bản hoặc địa chỉ dẫn đến một trang.

Save-&-exit-optin-bloom-plugin

Cá nhân mình thích sự đơn giản nên thường chọn thông báo cho nhanh hoặc nếu bạn có dùng Divi Builder của Elegant Themes thì tạo một trang cảm ơn sau đó dán địa chỉ vào mục URL.

Nhấn Save & Exit để để kết thúc quá trình tạo Optin Form.

Bạn sẽ được đưa về giao diện quản lý Optin với các thông số chi tiết.

giap-dien-quan-ly-bloom-optin
 • Impressions: Số lân Optin hiển thị
 • Conversions: Số lần chuyển đổi (người dùng để lại Email)
 • Conversion Rate: Tỉ lệ chuyển đổi = (Số người để lại Email / Số lần hiển thị)*100

Đây chỉ là tổng quan về Form còn tính năng cao cấp hơn bạn sẽ thấy ngay bên dưới.

Thống kê & phân tích tăng trưởng Optin

Nếu muốn phát triển danh sách của bạn một cách tốt nhất có lẽ bạn không thể bỏ qua các số liệu để nhận biết độ hiệu quả và từ đó đưa ra các điều chỉnh chính xác nhất.

Với Bloom plugin bạn sẽ có một giao diện thống kê trực quan về tất cả Optin trên Website, qua những số liệu này bạn có thể biết độ hiệu quả của từng Optin. Nhờ vậy bạn sẽ biết cái nào đem lại chuyển đổi cao nhất & cái nào kém hiệu quả để tối ưu lại cho phù hợp.

thong-ke-phan-tich-tang-truong-bloom-plugin

Đồng thời Bloom Plugin còn cho bạn biết mức độ tăng trưởng qua số lượng người đăng ký gần nhất. Đặc biệt bạn có thể xem lại các số liệu qua biểu đồ tăng trưởng một cách trực quan dưới dạng cột theo nhiều điểm thời gian khác nhau.

Thực hiện A/B Testing để so sánh độ hiệu quả

A/B Testing là một kỹ thuật thường được các Growth Marketer áp dụng trên Website của họ. Mặc dù nếu bạn mới tìm hiểu về WordPress & Digital Marketing chưa lâu chắc chắn bạn sẽ thấy hơi khó khăn.

Tuy nhiên để đem các kỹ thuật này vào chiến dịch của bạn không hề khó chút nào trên Bloom khi nó tích hợp tích hợp tính năng A/B testing ngay trong giao diện quản lý Optin. 

Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng tạo ra một cuộc thử nghiệm để so sánh độ hiệu quả của từng yếu tố trong một Optin chỉ với vài thao tác đơn giản như click & điền thông tin.

tao-a-b-testing-bloom-plugin

Khi thực hiện A/B testing mình khuyên bạn nên chọn duy nhất 1 yếu tố để so sánh.

Ví dụ ở Optin gốc (A) mình có nút kêu gọi hành động là "Đăng ký" thay vào đó ở Optin thứ 2 (B) mình sẽ thay đổi thành "Cho tôi tham gia".

Qua đó bạn sẽ thấy mình đang thực hiện A/B Testing với 1 yếu tố duy nhất là văn bản của nút kêu gọi hành động.

Sau khi thấy yếu tố nào hiệu quả bạn chỉ việc chọn Form có báo cáo số liệu hiệu quả nhất & tiếp tục đưa ra các thử nghiệm trên những yếu tố khác.

Nếu bạn đang dùng Bloom mình khuyên bạn nên tập làm quen với tính năng này, nó thật sự rất hữu ích trong tăng trưởng doanh nghiệp của bạn. 

Quản lý tài khoản đã được kết nối

Nếu bạn có nhiều tài khoản dịch vụ Email Marketing hoặc có nhiều danh sách Email chắc hẳn bạn sẽ nổi điên khi quản lý chúng. Thật may khi Boom có một giao diện quản lý tài khoản đã được kết nối với nó.

Bạn có thể thêm tài khoản bằng các Add Account hoặc có thể xem thông kê về tài khoản cùng danh sách Email của bạn.

quan-ly-tai-khoan-email

Các số liệu này bạn có thể xem chi tiết qua giao diện thống kê như ở trên mình đã nói.

Xuất/Nhập dữ liệu

Để bảo quản các thống kê về chiến dịch Email Marketing trên Website, bạn nên thường xuyên xuất dữ liệu & lưu vào máy tính. Khi không may có sự cố bạn vẫn dễ dàng khôi phục bằng cách import lại.

xuat-nhap-data-bloom-plugin

Tính năng này còn có thể áp dụng trong trường hợp bạn chuyển dữ liệu từ Bloom của Website này sang Bloom Plugin Website khác.

Giấy phép & cập nhật tự động

Sau khi mua Plugin từ nhà cung cấp bạn hãy truy cập vào đây dán thông tin theo yêu cầu & đừng quên Save lại để được cập nhật tự động khi Elegant Themes phát hành phiên bản mới.

license-bloom-plugin

Có nên mua Bloom Plugin không?

Thật khó khi mình có thể quyết định thay bạn bởi vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tài chính & khả năng của bạn về WordPress. Tuy nhiên nếu bạn đang thực sự quan tâm về vấn đề xây dựng danh sách Email trên Website mình nghĩ Bloom rất phù hợp cho bạn. 

Nó đáp ứng hầu hết các tiêu chí của một plugin Optin hàng đầu như khả năng dễ sử dụng, nhiều mẫu có sẵn, dễ dàng tùy chỉnh, kiểm soát hiển thị, thực hiện A/B Testing, tích hợp nhiều dịch vụ Email Marketing,...

Nói đi nói lại vẫn là mức giá, mình phải công nhận Bloom Plugin quá rẻ so với các sản phẩm cùng loại.

Với $89 bạn sẽ sở hữu Bloom & hơn 90 sản phẩm cao cấp còn lại của Elegant Themes (bao gồm trình tạo trang kéo thả Divi, plugin chia sẻ cao cấp Monarch, Extra theme,...)

Mình tin rằng giá trị bạn nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều so với mức phí bạn phải thanh toán. 

Đánh giá cuối cùng của Nam

Dưới đây là một số ưu điểm & nhược điểm của Bloom mà cá nhân mình cảm nhận về Bloom

Ưu điểm

 • Hỗ trợ 20+ dịch vụ Email Marketing
 • Thống kê dữ liệu
 • A/B Testing
 • Giao diện trực quan
 • Biểu đồ tăng trưởng
 • 100+ Templates có sẵn
 • Nhận được nhiều giá trị so với mức giá $89
 • Thường xuyên phát hành phiên bản mới

Hạn chế

 • Không bán Bloom riêng lẻ nên đôi khi khó đưa ra quyết định 
 • Không hỗ trợ tính năng nhận biết thoát trang

Kết luận:

Xây dựng danh sách Email là một công việc mà mọi chủ Website cần phải thực hiện ngay từ bây giờ. Nó là cách tốt nhất để bạn tạo ra một lượng độc giả & sau đó là khách hàng cho riêng mình.

Nếu bạn dùng WordPress & ít kiến thức về kỹ thuật mình nghĩ Bloom Plugin sẽ rất thích hợp cho các chiến dịch Email Marketing của bạn.

Nó mang đầu đủ tính năng chuyên nghiệp mọi nhà tiếp thi đều cần từ cách bắn data bằng API, thống kê, phân tích cho tới thực hiện các thử nghiệm phân tách A/B.

Nhận Bloom ngay hôm nay nếu như bạn quan tâm, và đừng quên mình có một Discount 20% cho những bạn may mắn biết được bài viết này.

Nhận ưu đãi độc quyền từ Nam

Đừng bỏ lỡ ưu đãi này nếu bạn đang quan tâm thực sự với Bloom plugin, kích hoạt nó & bạn sẽ giảm chỉ còn $70 (Giá gốc $89) để nhận mọi sản phẩm cao cấp từ ElegantThemes.

(Lứu ý: Ưu đãi có giới hạn trong vài ngày thôi nhé!)

01
Days
20
Hours
17
Minutes
32
Seconds

Cho mình biết cảm nhận của bạn về Bloom cũng như bất kỳ thắc mắc nào về nó trong comment bên dưới. Mình sẽ cho bạn phản hồi sớm nhất.

Đôi chút về Nam Nguyen

Mình là một cựu quân nhân Hải Quân đã xuất ngũ, Blog này là một trong những doanh nghiệp trực tuyến của mình. Nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực nhất về WordPress có thể áp dụng để xây dựng và phát triển Online Business của bạn một cách bền vững. Bạn có thể kết nối với mình trên Facebook, Twitter, Linkedin.

4 thoughts on “Bloom plugin Review: Công cụ xây dựng danh sách Email hiệu quả cho người không chuyên”

  • Mình nghĩ bạn dùng ConvertPlus chủ yếu là do bạn phụ thuộc the7, nếu so với Bloom chắc chắc ConvertPlus không thể nào bằng được. Chỉ mỗi tính năng thống kê dữ liệu thực thôi mình cho rằng Bloom đã bỏ xa rồi. Nếu có trải nghiệm bạn hãy trải nghiệm thử, đừng quên lấy mã giảm giá trên Blog của mình để tiết kiệm chi phí nhé!

   Reply

Leave a Comment