5 WordPress Coupon Themes tốt nhất dùng làm Website mã giảm giá

Bạn đang cần tìm một Coupon Theme để trang bị cho WordPress cũng như kế hoạch kinh doanh Online?

Chúc mừng, có lẽ bạn đã đáp đúng nơi.

Nhiều năm gần đây mình thấy khá nhiều bạn lựa chọn làm Website cung cấp mã giảm giá & kiếm tiền Online từ tiếp thị liên kết. Không ngạc nhiên khi đây là loại Website dễ dàng xây dựng, chi phí rẻ, đỡ tốn công xây dựng nội dung & quan trọng cơ hội mang lại lợi nhuận lớn.

Tuy nhiên để tối ưu hóa được lợi nhuận cũng như dễ dàng phát triển về sau này bạn cần biết cách trưng bày các ưu đãi & kích thích người dùng mua hàng qua liên kết của bạn.

Đó là lý do tại sao bạn cần trang bị giao diện Website mã giảm giá của mình thật bắt mắt, chuyên nghiệp & giúp bạn dễ dàng quản lý hàng ngàn Coupon từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Vì vậy, nếu như bạn đang cần một Theme WordPress làm Website mã giảm giá thì trong bài viết này mình sẽ đề xuất cho bạn một vài Theme Coupon tốt nhất giúp bạn phát triển Website của mình.

Mình đã từng tiếp xúc với hơn 20 Coupon Themes phục vụ mục đích cung cấp mã giảm giá. Nhưng đáng tiếc để đáp ứng tốt cho việc trải nghiệm cũng như gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thì cũng không được bao nhiêu.

Có một số theme để lại ấn tượng xấu với mình bởi giao diện kém chuyên nghiệp & lỗi thời. Một số thì lại có quá nhiều tính năng dư thừa không cần thiết khiến nó khó quản lý & tải trang chậm chạp. Ngược lại có những theme thiếu tính năng chuyên dụng.

Vì vậy mình đã tổng hợp những tiêu chí cần thiết đối với Coupon Theme, nó sẽ giúp bạn vận hành Website mã giảm giá tốt nhất.

1. Giao diện chuyên dụng cho cung cấp coupon

giao-dien-coupon-chuyen-dung
 • Save

Khác với nhiều loại Website như Blog cá nhân, tin tức hoặc website cho doanh nghiệp khi đều tập trung chủ yếu vào nội dung. Nhưng với Website mã giảm giá xét cho cùng nó vẫn chỉ nhắm đến nhu cầu nhận code giảm giá - ưu đãi của người dùng.

Vì vậy bạn cần có giao diện trình bày nhiều ưu đãi & code nhất cho khách truy cập. Bản thân họ là những người thích mua sắm Online nên bạn trình bày càng nhiều ưu đãi cơ hội mua hàng qua liên kết của bạn sẽ càng cao.

2. Thanh search hoặc bộ lọc luôn cần thiết

Mặc dù với nhiều loại Website thanh Search đôi khi khá dư thừa vì ít ai dùng đến.

Nếu không tin bạn hãy nhớ xem bản thân đã được mấy lần truy cập vào một Website & gõ từ khóa vào ô tìm kiếm.

Mình chắc chắn hầu như không có hoặc 1 vài lần, đúng chứ?

Tuy nhiên với loại Website Coupon người truy cập sẽ thường xuyên sử dụng thanh search hoặc bộ lọc để tìm các mã giảm giá hoặc ưu đãi liên quan đến một sản phẩm hoặc lĩnh vực họ quan tâm. 

Vì vậy có thể nói tính năng tìm kiếm rất quan trọng đối với một Website chuyên cung cấp mã giảm giá.

3. Tính năng quản lý Coupon & Deal

Khi bạn làm tiếp thị liên kết bằng việc cung cấp các ưu đãi bạn sẽ tham gia rất nhiều chương trình tiếp thị (Affiliate Program) hoặc mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network).

Vì vậy các coupon khá phức tạp về số lượng nhà cung cấp, danh mục sản phẩm, thời gian diễn ra ưu đãi, thời gian hết hạn,...

Nếu không có tính năng quản lý chuyên dụng bạn sẽ rất mệt mỏi trong quản lý. Bạn không biết ưu đãi nào còn dùng được cái nào không, điều này đôi khi khiến khách truy cập chán nản nếu như không sử dụng được coupon của bạn.

4. Tính năng ẩn Coupon Code

nut-an-coupon-code
 • Save

Tính năng này cực kỳ quan trọng với cá nhân mình, đặc biệt trong thời buổi người dùng Internet ngày càng trở nên thông minh. 

Với một số người dùng khi tìm coupon code để thanh toán họ sẽ không click vào link tiếp thị liên kết của bạn. Thay vào đó họ đến thẳng nhà cung cấp chính sau khi  đến trang thanh toán họ lại lại tìm một code giảm giá bên ngoài để dán vào.

Với cách này bạn sẽ không nhận được hoa hồng vì họ không click vào link của bạn.

Tuy nhiên khi có tính năng ẩn coupon, để lấy được coupon code người dùng cần click vào một nút hiện code. Sau khi nhấn nút, link tiếp thị liên kết của bạn sẽ được kích hoạt & mới hiện code.

Vì vậy người dùng có tinh ranh đến đâu, muốn nhận code thì họ phải mua qua link kiếm tiền của bạn.

Vậy bạn đã hiểu tại sao tính năng ẩn lại quan trọng rồi chứ?

Nếu bạn có một Website thông thường như Blog nhưng muốn tạo nút mã giảm giá thay vì có thể xem hướng dẫn này.

5. Tốc độ tải trang nhanh chóng

Tốc độ tải trang luôn là yếu tố hàng đầu để quyết định sự thành công của một Website. Đặc biệt với loại Website Coupon yếu tố trải nghiệm rất quan trọng.

Không ai muốn lấy một mã code giảm giá nhưng lại chờ mỏi mòn thì trang mới load xong. Họ rất gấp rút mua sản phẩm & chỉ muốn lấy code để thanh toán ngay lập tức.

Vì vậy bạn hãy trang bị Website Coupon sao cho nó đạt tốc độ tải càng nhanh càng tốt.

Danh sách WordPress Coupon Theme tốt nhất

Coupon Theme của Mythemeshop

coupon-by-mythemeshop
 • Save

Mythemeshop chưa bao giờ làm mình thất vọng với những sản phẩm họ mang lại. Được biết đến với những Theme dành cho Blogger & tiếp thị liên kết nên Website chuyên về Coupon cũng là một phần trong số đó.

Nếu bạn chưa biết về Mythemeshop hãy đọc bài viết Mythemeshop Review: Nhà cung cấp Themes WordPress số 1 cho Blogger

Coupon theme được phát triển đúng như tên gọi của nó với mục đích chuyên cung cấp mã giảm giá & ưu đãi cho người mua hàng Online.

Nó mang thiết kế đẹp mắt với & tập trung hiển thị Coupon khắp nơi trên Website qua các thanh trượt sản phẩm tùy chỉnh, danh sách coupon nổi bật nhất, danh sách coupon theo chuyên mục. Thậm chí bạn còn có những Widget hiển thị Coupon trên các bài viết Blog.

Coupon Theme có trang lưu trữ của riêng nó giúp khách truy cập có nhu cầu dễ dàng tìm kiếm ưu đãi theo lĩnh vực của họ. Đồng thời trong mỗi trang Coupon riêng biệt sẽ có những đề xuất liên quan tạo nên một hệ thống giữ chân người dùng & kích thích mua sắm hoàn hảo.

Theme này có một thanh Search Ajax trên header, khi gõ một vài từ khóa về mã giảm giá bạn sẽ thấy các đề xuất liên quan từ hệ thống.

Nó cũng tích hợp đặt banner quảng cáo giúp bạn gia tăng doanh thu cho Website. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh số lượng người nhận ưu đãi giúp tạo sự tin tưởng & thiết lập thời gian hết hạn.

coupon-by-mythemeshop-1
 • Save

Tất nhiên chúng ta không thể bỏ qua tính năng ẩn của Coupon, khi nhấn vào nút hiện mã link tiếp thị sẽ kích hoạt & mã sẽ hiện ra cho người dùng trên một pop-up.

Về tốc độ tải trang, bạn không cần phải bàn cãi, do sản phẩm của Mythemeshop nên tốc độ load của Coupon theme cực kỳ nhanh chóng.

Coupon Theme có sẵn cho bạn 5 mẫu demo với màu sắc & thiết kế khác nhau, nếu không rành về code bạn chỉ việc nhập các mẫu này với vài cú click chuột & bắt đầu kiếm tiền ngày lập tức.

Giá: $35 

Coupon WP

couponwp
 • Save

Coupon WP là một sản phẩm đến từ nhà cung cấp FameThemes, mặc dù không quá nổi tiếng như mình đánh giá rất cao sự chăm chút của bộ phận thiết kế cho theme này.

Nó hướng đến sự đơn giản & vẫn giữ được tính chuyên nghiệp của một Website mã giảm giá. Bạn sẽ gặp các thanh trượt cho những sản phẩm hot nhất & những nhà cung cấp nổi bật.

Ngoài ra còn có các tab phân loại mã giảm giá theo mới nhất, phổ biến nhất, kết thúc sớm. Nhờ vậy bạn vừa tiết kiệm không gian trình bày lại còn giúp người dùng dễ dàng điều hướng.

Bên cạnh đó sẽ là những tính năng quen thuộc như thanh search ajax, bộ lọc Coupon, form thu thập Email, ẩn coupon code.

Đặc biệt nó cồn có tính năng đăng nhập người dùng sau đó họ có thể lưu mã giảm giá khi cần hoặc thêm một ưu đãi vào danh sách yêu thích. Theo mình tính năng này khá hay, đặc biệt với những người thích mua sắm Online họ thường lưu các ưu đãi & dùng vào thời gian gần nhất.

couponwp-tinh-nang
 • Save

Ngoài ra người dùng có thể vote tình trạng hoạt động của Coupon giúp tạo sự tin tưởng cho người dùng sau. Bên cạnh đó CouponWP còn có tính năng gửi mã giảm giá ngay cả khi bạn không đăng nhập trang quản trị.

Do không quá rườm rà về mặt thiết kế nên Coupon WP đạt tốc độ tải khá nhanh chóng. Nếu trang bị thêm một plugin bộ nhớ Cache thì thật sự quá hoàn hảo.

Giá: $79 mỗi năm

CouponXL

couponxl-theme
 • Save

Bây giờ chúng ta hãy đi đến chợ Theme lớn nhất thế giới ThemeForest & gặp Coupon Theme bán chạy nhất. 

Đó chính là CouponXL sản phẩm được thiết kế cho cung cấp Coupons & Deals.

Chủ đề này mang phong cách hiện đại với những thiết kế hiện đại & dễ nhìn. Nó bao gồm các tab phân loại lĩnh vực coupon, thanh trượt sản phẩm nổi bật & tùy chỉnh hiển thị dưới dạng lưới hoặc danh sách.

Ngoài ra còn có các tính năng chuyên nghiệp:

 • Mega menu đẹp mắt: Tính năng giúp menu của bạn trông khác biệt & bắt mắt hơn
 • Search Ajax: Gợi ý Coupon khi bạn gõ một vài từ khóa liên quan
 • Tìm kiếm theo vị trí: Giúp khách hàng biết được những ưu đãi gần khu vực của họ
 • Liên kết hồ sơ xã hội: Kết nối Website của bạn với các hồ sơ như Facebook, Twitter, Google,..
 • Nút ẩn coupon code: Đảm bảo người dùng mua hàng qua liên kết của bạn
 • Bảng tùy chỉnh riêng biệt: Giúp bạn dễ dàng thay đổi & quản lý các tính năng của Theme.
 • Quản lý thời gian hết hạn: Giúp bạn cũng như người dùng biết ưu đãi nào đã hết hạn.

Đặc biệt CouponXL còn tích hợp một hệ thống quản lý thành viên, nó sẽ giúp bạn xây dựng một lượng khách hàng trung thành cũng như gia tăng doanh thu trên Website của bạn.

CouponXL còn hiển thị mức giá đã được giảm so với mức giá thực tế giúp người dùng biết được lợi ích họ được nhận cũng như dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn.

tinh-nang-couponxl
 • Save

Với mỗi ưu đãi người dùng có thể để lại đánh giá nhằm giúp khách hàng mới nhận biết được chất lượng & tình trạng hoạt động của Coupon hoặc Deal bạn cung cấp.

Nó còn có pop-up cực đẹp, bạn chỉ cần click vào thì coupon code sẽ được sao chép tự động,

pop-up-couponxl
 • Save

Giá: Với $39 bạn sẽ sở hữu toàn bộ tính năng cao cấp của Theme này & cập nhật trọn đời.

Couponis

couponis
 • Save

Couponis là một theme WordPress mã giảm giá có tốc độ tải siêu nhanh & chuyên nghiệp.

Nó bao gồm nhiều khu vực trưng bày từ các thanh trượt ở trang chủ, các tab phân loại theo chuyên mục, cho tới các Widget trong các loại nội dung.

Couponis hỗ trợ 3 loại phiếu giảm giá gồm:

 • Coupon code: Loại mã giảm giá dùng để thanh toán Online
 • Online Sale: Giảm giá trực tiếp khi đến trang bán hàng qua link của bạn
 • Store Coupon: Loại phiếu người dùng có thể in & thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

Bên cạnh đó nó còn có nhiều tính năng như thanh search & bộ lọc mã giảm giá, bộ hiển thị & đếm ngược thời gian ưu đãi, biểu mẫu thu thập Email được tích hợp với Mailchimp.

tinh-nang-tim-kiem-couponis
 • Save

Đặc biệt nó còn có tính năng đăng nhập thành viên bằng tài khoản WordPress hoặc hồ sơ xã hội như Facebook, Google, Twitter. Qua đó người dùng sẽ dễ dàng lưu lại coupon cần thiết cũng như giúp bạn dễ dàng thông báo ưu đãi cho khách hàng qua Email.

he-thong-dang-nhap-couponis
 • Save

Ngoài ra, thành viên đăng nhập cũng có thể gửi cho bạn Coupon họ chia sẻ & bạn được phép kiểm duyệt trước khi công khai nó.

Couponis còn cho phép bạn tùy chỉnh hiển thị số người dùng Coupon nhằm tạo sự tin tưởng cho người có ý định sử dụng. Hoặc có thể để lại vote cho mỗi coupon về tình trạng hoạt động để giúp những người đến sau dễ dàng nhận biết & sử dụng.

Theme này khá dễ sử dụng khi chỉ cài đặt & cấu hình vài thứ cơ bản bạn đã sử dụng được. Nếu bạn lười cấu hình chỉ cần nhập demo có sẵn & chỉ cần thay thế nội dung theo lĩnh vực bạn kiếm tiền.

Tính năng import/export dữ liệu Couponis cũng coi như một điểm cộng trong trường hợp bạn cần chuyển dữ liệu giữa các Website.

Giá: $39 với quyền truy cập mọi tính năng & cập nhật trọn đời.

CouponPress

couponpress-theme-coupon-wordpress
 • Save

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản trong thiết kế Web mình khuyên bạn nên chọn CouponPress

Nó có giao diện khá dễ nhìn với thanh search & danh sách Coupon bạn cung cấp thay vì những slider hoặc Tab như những theme trên.

Tuy nhiên với mỗi coupon bạn vẫn có đầy đủ những tính năng cần thiết với số lượng người dùng tùy chỉnh, vote tình trạng hoạt động, bỏ tim cho coupon yêu thích, Email opt-in form, nút hiện code.

Đặc biệt với CouponPress mình thích nhất hệ thống quản lý thành viên chuyên nghiệp của nó với nhiều tính năng cho người dùng như lưu hồ sơ cá nhân, lưu lại Coupon khi cần thiết, gửi tin nhắn...

he-thong-quan-ly-thanh-vien-couponpress
 • Save

Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng xây dựng được lượng khách hàng trung thành cho riêng mình. Hơn nữa người dùng có thể đăng ký nhanh chóng bằng các hồ sơ xã hội Facebook hoặc Google.

Một tính năng nâng cao khác mình cho rằng bạn sẽ rất thích CouponPress khi theme này có một Dashboard quản lý doanh thu của Website Coupon. Qua đó bạn sẽ dễ dàng quan sát sự phát triển của Website & đưa ra chiến lược phát triển.

quan-ly-doanh-thu-couponpress
 • Save

Ngoài ra, CouponPress cũng trang bị các tính năng cho theme coupon như khu vực quản lý mã giảm giá, cho phép người dùng gửi coupon, hiển thị thời gian của ưu đãi, đánh giá khách hàng hoặc nhập Demo chỉ với vài cú click chuột.

Thậm chí nếu bạn dùng plugin Page Builder Elementor thì CouponPress sẽ tích hợp các Widget trong quá trình thiết kế của bạn.

Giá: $49

Ngoài danh sách trên cũng còn một số theme mã giảm giá như ReHub, Couponer, CouponHut, CouponXXL. Bên cạnh đó Rehub Theme cũng là cái tên được nhiều bạn chọn làm Website coupon kết hợp so sánh giá, bạn có thể xem chi tiết về Rehub tại đây.

Bạn chọn WordPress Coupon Theme nào cho mình?

Hy vọng qua danh sách trên bạn đã chọn được một Coupon theme tốt nhất cho mục đích kiếm tiền Online bằng việc cung cấp mã giảm giá.

Khác với những loại Website kiếm tiền Online khác, với mục đích làm Website Coupon bạn cần phải đầu tư vào Theme để có giao diện cùng tính năng chuyên dụng.

Những Theme mình liệt kê trên thực sự cũng không quá đắt so với mặt bằng chung Theme WordPress. Chỉ khoảng vài chục $ bạn đã có một theme ngon lành phục vụ kiếm tiền cả chục năm sau này.

Tuy nhiên những tính năng & giao diện nhận được sẽ giúp bạn phát triển tốt nhất & tối ưu doanh thu cho Website.

Hơn nữa khi đầu tư bạn cũng có nhiều động lực làm việc thay vì miễn phí, phải không?

Nếu bạn đã chọn được Coupon Theme ưng ý hãy cho mình biết trong comment bên dưới. Nó cũng là gợi ý giúp nhiều bạn khác có được lựa chọn đúng đắn nhất.

 • Save
Đôi chút về Nam Nguyen

Nam là một Blogger & giáo viên WordPress. Cậu ấy giúp mọi người bắt đầu & phát triển Website một cách dễ dàng & chuyên nghiệp mà không yêu cầu kiến thức lập trình. Theo dõi cậu ấy trên Facebook, Twitter, Linkedin.

 • Bui Xuan Tien says:

  Làm sao để dịch mấy văn bản tiếng anh sang tiêng việt vậy Nam?

  • Bạn có thể dùng plugin dịch WordPress, sau đó chọn văn bản cần dịch là được. Mình đề xuất bạn nên dùng plugin My WP Translate của Mythemeshop để dịch một cách dễ dàng.

 • Dùng theme trên happythemes có làm Website mã giảm giá được ko bạn?

  • Được nha Linh, nhưng theme của Happythemes thường phù hợp với mục đích làm Affiliate Marketing hơn là cung cấp coupon.

 • Đánh giá rất cao bài viết này của bạn, rất chăm chút từng tiêu chí của theme coupon hơn nữa lại mô tả khá chi tiết về từng theme. Chúc Blog của bạn ngày càng phát triển & ra nhiều nội dung hữu ích khác.

  • Cảm ơn những lời đánh giá & lời chúc của bạn. Mình sẽ cố gắng ra nhiều nội dung tốt nhất về WordPress gửi đến bạn.

 • CouponXL có vẻ như hơi nặng & chậm chạp, mình thấy dùng sản phẩm của mythemeshop vẫn tốt hơn

  • Mình đồng ý với ý kiến của bạn. Theme trên ThemeForest chỉ được cái giá rẻ với nhiều tính năng hơn, chứ xét về tốc độ & yêu tố trải nghiệm chắc chắn không bằng Mythemeshop.

 • Tại sao mình nhập demo của Couponis lại thiếu tính năng đăng nhập với save coupon vậy ad?

  • Bạn gửi yêu cầu hỗ trợ cho bộ phận support để họ giải quyết cho, lúc trước mình có dùng thử thấy nhập demo bình thường mà ta.

 • Khánh Vân says:

  Coupon WP thấy khá ngon, mỗi tội hơi đắt 😂
  Vậy nên sắm coupon của mythemeshop cho lành!

 • Hải Đăng says:

  Mình đang dùng Coupon của mythemeshop thấy khá ok, dễ sử dụng cho dân không chuyên IT, giao diện đơn giản đẹp mắt. Kết hợp thêm một plugin opt-in thì quá đủ để phát triển.

 • Đang phân vân lựa chọn giữa CouponXL vs Couponis, ad có thể tư vấn giúp mình không?

  • Mình nghĩ bạn nên nghiêng về Couponis một chút, lý do là nó khá gọn nhẹ, tải nhanh, giao diện đơn giản nhưng vẫn có những tính năng chuyên nghiệp.

 • Theme coupon của mythemeshop có vẻ ngon ad nhỉ?

  • Sản phẩm của Mythemeshop nên họ rất chăm chút phục vụ nhu cầu cung cấp mã giảm giá. Chịu khó xây dựng nội dung Blog nữa thì đúng là quá ngon.

 • >
  Share via
  Copy link