Bạn đã sẵn sàng để có được một doanh nghiệp trực tuyến?

Nếu bạn cảm thấy mất thời gian để có được Website với giao diện hàng đầu cũng như tính năng cao cấp. Hãy để các chuyên gia của mình giúp bạn!

dich-vu-thiet-ke-web-namdenroi-1

Dịch vụ thiết kế quá chất lượng...

Vô tình tìm thấy dịch vụ của bạn qua nội dung trên Blog, phải nói rất may mắn luôn. Chỉ có 3 ngày đã thiết kế xong cho mình Website bán hàng chuyên nghiệp với quá trời tính năng cao cấp.

Phạm Lan  //  Kinh doanh Online

Phần thưởng lớn hơn mình tưởng...

Cảm ơn Nam cũng như đội ngũ thiết kế rất nhiều. Website không chỉ đẹp mà còn có nhiều tính năng hỗ trợ Digital Marketing. Mình thích nhất là các biểu mẫu thu thập email. Ngoài ra mình còn nhận được vài plugin WordPress cao cấp khác. Đánh giá 5 sao cho dịch vụ.

Anh Quốc  //  Blogger

Điều gì khiến mình tạo ra chương trình này?

Trong thời gian gần đây, mình thấy nhu cầu làm Website/Blog để phục vụ mục đích kinh doanh, kiếm tiền Online ngày càng phổ biến.

Rất nhiều bạn đã chọn hướng tự làm Website WordPress để tiết kiệm chi phí và làm chủ các thao tác quản trị Website của mình.

Tuy nhiên, theo cách này bạn cần mất thời gian để có được khả năng xây dựng các giao diện đẹp và những tính năng cần thiết phục vụ cho Digital Marketing.

Ví dụ như mình trước đây đã mất nhiều tháng trời để có một giao diện dễ nhìn và tập trung xây dựng nội dung. 

Và mình biết đối với một số bạn không rành về kỹ thuật sẽ chẳng thích điều này chút nào.

Bạn muốn nhanh chóng có được giao diện Web đẹp cũng như có những tính năng tốt nhất phục vụ cho công việc kiếm tiền trên Internet, phải không?

Để bạn rút ngắn thời gian xây dựng Website chuyên nghiệp cũng như tránh tình trạng thuê các dịch vụ lập trình đắt đỏ nhưng chất lượng không được như ý muốn.

Vì vậy mình đã quyết định mở một chương trình hỗ trợ xây dựng Website/Blog cho những bạn mới với các ưu đãi tốt nhất từ kinh nghiệm WordPress của mình.

Có một Website tốt nhất ngay hôm nay!

Tại sao chọn mình?

Kinh nghiệm về WordPress hàng đầu

Có lẽ bạn cũng biết Blog của mình được phát triển trên khía cạnh WordPress,. Trong nhiều năm qua mình đã tích lũy khá nhiều kiến thức về nó như tối ưu SEO, bảo mật, hiệu suất và thậm chí cả Digital Marketing.

Vì vậy khi dùng dịch vụ thiết kế của mình, bạn sẽ có được hầu hết những yếu tố tốt nhất để phát triển công việc kinh doanh kiếm tiền Online.

dich-vu-thiet-ke-web-namdenroi-2

Xây dựng để phù hợp với lĩnh vực của bạn

Dù bất kể bạn đang dự định làm Website/Blog trên lĩnh vực, chủ đề nào thì mình sẽ xây dựng các giao diện phù hợp nhất cho bạn. 

Điều này đảm bảo người dùng của bạn có được trải nghiệm hoàn hảo nhất.

dich-vu-thiet-ke-web-namdenroi-3

Phát triển các kênh Digital Marketing

Digital Marketing là kỹ năng bạn cần có để tiến hành quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Rất may một Website WordPress cho phép bạn thực hiện các chiến dịch Digital Marketing một cách hiệu quả.

Mình sẽ xây dựng cho bạn một nền tảng vững chắc về SEO, Email Marketing, Social Media Marketing,...

dich-vu-thiet-ke-web-namdenroi-4

Bạn sẽ nhận được gì trong mỗi gói thiết kế?

Mình là một Blogger rất hào phóng, vì vậy khi được sự hỗ trợ từ mình bạn không chỉ nhận được những lời khuyên tốt nhất mà còn sở hữu các thiết kế Website cũng như tính năng hàng đầu trong lĩnh vực của bạn.

Cài đặt WordPress hoàn chỉnh

Bạn chỉ cần mua Hosting và Domain, còn tất cả hãy để mình lo cho bạn. Mình sẽ phát triển giao diện cùng tính năng tương ứng với nhu cầu của bạn.

Công cụ WordPress trả phí trị giá hàng trăm $

Những sản phẩm WordPress miễn phí là tốt nhưng nó thực sự nhàm chán. Mình sẽ cài đặt các công cụ trả phí của ElegantThemes (trị giá $249) giúp bạn khai phá mọi sức mạnh của WordPress.

Thiết kế trang bằng Page Builder theo lĩnh vực của bạn

Xây dựng các trang đẹp mắt, chuyên nghiệp để khách hàng không thể rời mắt nội dung của bạn. Bên cạnh đó mình sẽ đặt các lời kêu gọi hành động & biểu mẫu gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Cài đặt các plugin cần thiết & tối ưu 

Để tránh mất thời gian học tập mình sẽ cài đặt & cấu hình các plugin quan trọng cho bạn như chống spam, tối ưu SEO, bảo mật,...Đặc biệt mình sẽ cải thiện hiệu suất tải trang WordPress nhanh gấp nhiều lần.

Làm cách nào để bạn bắt đầu?

Lưu ý: Không phải lúc nào mình cũng chấp nhận thiết kế khi có yêu cầu, lý do là vì mình rất chú trọng vào chất lượng. Mình sẽ nhận tối đa 30 Website trong danh sách để tập trung thiết kế.

Tuy nhiên trong trường hợp không may mình đã đóng danh sách, nếu bạn quan tâm thì có thể chờ thế chỗ khi có một Website đã được hoàn thành.

Dưới đây là 4 bước để bạn có được một Website WordPress tốt nhất từ mình:

1

Tự tạo được Website & các kiến thức quản trị cơ bản

Đầu tiên mình cần bạn có một chút kiến thức cơ bản về WordPress bao gồm kinh nghiệm mua Hosting, domain, các cài đặt WordPress & quản trị cơ bản, đây là tiền để để bạn có thể tự phát triển sau này mà không cần phụ thuộc người khác.

2

Gửi yêu cầu & nhận phản hồi từ mình

Khi bạn gửi yêu cầu mình sẽ có một vài câu hỏi kiểm tra kiến thức của bạn ở bước 1. Nếu vượt qua mình sẽ tiếp nhận những mong muốn từ bạn. Đồng thời dựa vào lĩnh vực Website của bạn mình sẽ đưa ra những đề xuất tốt nhất.

3

Bắt tay xây dựng trang & giao diện cho Website của bạn

Mình sẽ tiến hành cài đặt những sản phẩm cao cấp của ElegantThemes với giấy phép bản quyền cho bạn. Sau đó mình sẽ dùng chúng để xây dựng giao diện & các tính năng tốt nhất theo lĩnh vực của bạn. Cuối cùng mình sẽ cài đặt các tính năng cần thiết như tối ưu SEO, bảo mật, Backup, tăng tốc Website.

4

Trả mọi thứ về cho bạn & quà tặng từ mình

Bạn sẽ nhận lại Website cùng giao diện & tính năng mới nhất. Giờ bạn đã có thể tập trung xây dựng nội dung & phát triển các chiến lược Digital Marketing. Ngoài ra, nếu trúng một ngày đẹp trời mình còn tặng bạn một vài thứ nho nhỏ. Ví dụ như theme hoặc plugin cao cấp hoặc một tài khoản khóa học trên NIC University sắp được phát hành trong tương lai.

chung-thuc-Xuan Hieu
XUÂN HIẾU

Blogger

Sự hỗ trợ tuyệt vời luôn, cách nói chuyện thân thiện nhiệt tình & kinh nghiệm về Web rất đỉnh. Chỉ chưa đầy 2 ngày Nam đã hoàn thành cho mình một Website có thiết kế chuyên nghiệp.

chung-thuc-Kim Ngan
KIM NGÂN

Kinh doanh Online

Bạn đang làm một công việc tuyệt vời đó Nam. Cảm ơn bạn đã dành thời gian hỗ trợ mình trong việc tạo Website đã vậy còn tặng quà nữa chứ. Hy vọng trong tương lai sẽ còn cơ hội làm việc cùng bạn.

chung-thuc-Hung-Tran
Hùng Trần

Sinh viên 

Rất vui khi được là người may mắn nhận được đồng ý của bạn. Và mình rất ấn tượng với cách làm việc của bạn khi có chút phóng khoáng, vui vẻ, nhiệt tình lại còn rất tỉ mỉ trong khâu thiết kế. Sẽ giới thiệu một số ae cho bạn.

Các câu hỏi phổ biến

Phí dịch vụ của bạn dao động từ bao nhiêu?

Giá dịch vụ có bao gồm Hosting và Domain?

Bạn cài đặt Theme/Plugin trả phí?

Mất bao lâu để Website của mình hoàn thành?

Bạn sẽ thêm những tính năng gì cho Website?

Bạn có tài liệu hướng dẫn sử dụng?

Khởi động Website của bạn ngay hôm nay!

Rút ngắn thời gian xây dựng Website có giao diện và tính năng hàng đầu cho bạn.

Copy link