Best Lifetime Deal: Tiết kiệm $200 với Elements Kit và mở rộng ý tưởng thiết kế trên Elementor

Photo of author
Written By Nam Nguyen

Mình là một du mục kỹ thuật số toàn thời gian, mình từng là một mọt sách WordPress và đây là nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm WordPress hiệu quả nhất để bạn phát triển Online Business của mình một cách bền vững.

Này, nếu bạn là một fan lớn của Elementor thì hôm nay có lẽ bạn sẽ phải mất ngủ đấy!

Trường hợp bạn còn khá lạ với plugin này thì mình khuyên bạn nên bắt đầu tìm hiểu về Elementor ngay hôm nay nếu bạn không muốn bị mọi người gọi là một kẻ dùng WordPress quê mùa.

Được rồi, bây giờ bạn đã biết Elementor giúp bạn xây dựng các trang chỉ bằng thao tác kéo thả.

Có điều phiên bản miễn phí của nó rất ít lựa chọn thiết kế chuyên nghiệp. Lúc này bạn có thể lựa chọn nâng cấp lên Elementor Pro với giá $49/năm cho 1 site. Hoặc một hướng đi mới mà mình thấy khá nhiều bạn lựa chọn là sử dụng plugin addon.

Và Elements Kit được coi là một trong những addon bổ sung các mô đun tốt nhất cho Elementor vào thời điểm này.

Chính vì vậy nó có mức giá không hề rẻ, cụ thể nó bắt đầu từ $39 cho giấy phép hàng năm và từ $119 cho giấy phép trọn đời (chỉ áp dụng trên 1 site).

Bạn có thể xem giá gốc từ nhà cung cấp tại đây.

elementkit-pricing

Tuy nhiên hôm nay nếu bạn đã đến đây, mình hứa sẽ không làm bạn phải thất vọng. Bạn sắp có được món hời lớn và mình chắc chắn bạn không thể tìm thấy ở đâu khác.

Cụ thể bạn sẽ nhận Elements Kit với giá chỉ $49, quan trọng là nó dưới dạng lifetime (trọn đời) và bạn có thể sử dụng lên đến 5 site. Trên thực tế giá gốc của nó lên đến $259, đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được tận $210.

Nó là một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nếu bạn có nhiều Website WordPress và muốn phát triển một cách lâu dài.

Đôi chút về Elements Kit

Nếu bạn đã từng nghe mình nhắc đến Elementor thì bạn cũng hiểu nó mạnh mẽ thế nào trong không gian WordPress. (Một ngành công nghiệp thiết kế Web chỉ bằng thao tác kéo thả).

Chính vì vậy rất nhiều nhà phát triển đã dựa vào nó để tạo ra các addon bổ sung tính năng.

Elements Kit là một trong số đó.

Thay vì trang bị thêm Elementor Pro thì bạn có thể kết hợp Elementor Free với Elements Kit để mở rộng số lượng widget trên trang thiết kế WordPress. Nó sẽ cung cấp cho bạn hàng trăm tùy chọn thiết kế với các mẫu đẹp mắt và vô cùng chuyên nghiệp.

Mình cũng cho rằng đây là một lựa chọn thay thế tốt hơn rất nhiều so với plugin Ultimate Addon For Elementor của Brainstorm Force.

Với Elements Kit bạn sẽ nhận được:

  • Hơn 50+ Widget bổ sung tính năng thiết kế
  • Hơn 20 mẫu trang chủ
  • Hơn 450+ section được dựng sẵn
  • Tích hợp liền mạch với Elementor
  • Giao diện thiết kế kéo thả
  • Thiết kế Header và Footer tùy chỉnh
  • Mega Menu bắt mắt

Nhìn chung Elements Kit là một trong những addon có nhiều giá trị nhất đến thời điểm này. Chưa kể là bạn đang nhận được một mức ưu đãi tốt hơn thông thường gấp nhiều lần.

Một số điểm mình yêu thích ở Elements Kit

Đã lâu rồi mình không sử dụng addon cho Elementor, nhưng từ những kinh nghiệm mình đã có được, mình sẽ cho bạn một vài cảm nhận dưới tư cách một người không rành về thiết kế Web và kỹ thuật.

Có thể nó sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn.

#1 - Giao diện tích hợp liền mạch với Elementor

Vì là một addon cho Elementor nên sự ăn khớp giữa chúng thực sự khá quan trọng. Nếu không bạn sẽ rất dễ gặp các rắc rối về hỏng giao diện hoặc xung đột.

Bây giờ bạn chỉ cần kích hoạt Elements Kit thì mọi widget sẽ được xuất hiện trong giao diện thiết kế Elementor. Sau đó sẽ có đến 50+ tiện ích được thêm vào để thỏa sức thiết kế chuyên nghiệp của bạn.

Đồng thời các tùy chỉnh với mỗi tiện ích cũng được tích hợp trong giao diện của Elementor khiến mọi thứ trở nên vô cùng đơn giản.

#2 - Dễ dàng sử dụng cho người không rành thiết kế

Hãy thừa nhận.

Phần lớn các bạn sử dụng WordPress bạn không phải là một chuyên gia thiết kế Web, chính vì vậy bạn cần sự đơn giản và dễ sử dụng.

Không chỉ mang đặc điểm nổi bật với thao tác kéo thả, Elements Kit còn hỗ trợ hàng tá các mẫu được dựng sẵn vô cùng nịnh mắt.

Bạn có thể tiết kiệm hàng chục giờ thiết kế bằng cách lấy các bản thiết kế được tạo sẵn và nhập nó vào WordPress với vài cú click.

Bây giờ, dù bạn chưa từng học về lập trình thì bạn vẫn có thể sở hữu những thiết kế ấn tượng.

#3 - Quản lý Mô đun

Nếu bạn từng bị ám ảnh với tốc độ tải trang thì có lẽ bạn cũng biết một plugin có nhiều tính năng nó sẽ làm cho site trở nên tải chậm.

Dĩ nhiên mình không nói Elements Kit sẽ không có ảnh hưởng.

Nhưng mình rất thích tính năng kiểm soát mô đun có 1-0-2 của nó, bạn sẽ có quyền bật tắt các tiện ích không cần thiết để cải thiện hiệu suất tải trang.

Nó tương ứng với tính năng cao cấp trên những theme nổi tiếng như Astra Pro, OceanWP hoặc GeneratePress.

#4 - Thiết kế Header và Footer

Thông thường tính năng thiết kế Header và Footer rất hiếm có, nó chỉ hoạt động trên các trình tạo chủ đề WordPress nổi tiếng như Elementor Pro, Thrive Theme Builder, Divi Builder.

May mắn thay, Elements Kit cũng tích hợp luôn cho bạn tính năng này.

Thay vì phải phụ thuộc Header và Footer của theme thì giờ đây bạn có thể tạo ra các thiết kế đầu trang và chân trang theo ý tưởng của bạn hoặc sao chép bất kỳ cái nào mà bạn thấy nó đẹp.

Ngoài ra plugin này cũng đi kèm với mega menu trong header giúp các điều hướng của bạn trở nên nổi bật và bắt mắt nhất.

#5 - Tích hợp dữ liệu với các nền tảng xã hội

Nếu bạn thường xuyên hoạt động và có nhiều tương tác trên mạng xã hội thì chắc chắn tính năng này xứng đáng với giá cả trăm $.

Nó cho phép bạn kết hợp các nguồn cấp dữ liệu từ các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest,...Bạn có thể nhúng nó vào trang một cách vô cùng đơn giản cùng nhiều tùy chọn hiển thị.

Tính năng này rất lý tưởng dùng để làm lời chứng thực hoặc thúc đẩy tương tác với hồ sơ xã hội của bạn.

#6 - Hiệu ứng thị sai nâng cao (Parallax effect)

Mình cũng từng là một fan hâm mộ lớn của hiệu ứng thị sai vì nó tạo ra những trải nghiệm khá lạ và mới mẻ cho người dùng.

Nếu bạn đang phát triển Website doanh nghiệp hoặc cung cấp dịch vụ thì tính năng này có thể gây ấn tượng mạnh cho khách hàng của bạn trong quá trình cuộn trang.

Họ sẽ thấy các chuyển động mượt mà và di chuyển của các yếu tố thiết kế bạn xây dựng.

Bạn có thể nhấp vào đây để kiểm tra nó thú vị đến mức nào.

Nhận Elements Kit với ưu đãi trọn đời ngay hôm nay

Ở trên là một số điểm mình thích ở Elements Kit mà mình ấn tượng, ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Mình phải nói lại, đây thực sự là một ưu đãi rất lớn mà mình chỉ chia sẻ với độc giả trung thành của mình.

Thay vì bỏ ra $259 thì bạn chỉ mất $49 cho một lần mua và sở hữu trọn đời.

elementkit-appsumo

Hơn nữa theo mình biết, ưu đãi dạng này chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất và không có cơ hội cho các lần sau.

Nếu bạn muốn phát triển Web lâu dài với nhiều tính năng cao cấp thì nên ẵm nó sớm trước khi quá muộn.


Câu hỏi thường gặp về ưu đãi này

Một số câu hỏi mà mình nghĩ sẽ có nhiều bạn thắc mắc.

Những gì mình nhận được có giống với nhà cung cấp gốc?

Phải. Chỉ với $49 bạn sẽ nhận quyền truy cập vào Elements Kit (tương đương với gói Professional trị giá $259 của họ). Tất cả tính năng sẽ y chang nhau.

Mình có được cập nhật tự động và hỗ trợ trọn đời

Đúng vậy. Bạn đang nhận được kế hoạch lifetime mà.

Làm sao để nhận ưu đãi này?

Để áp dụng ưu đãi bạn hãy nhấp vào đây để đi đến trang đối tác của Elements Kit đang cung cấp ưu đãi Lifetime. Sau đó kéo xuống chọn kế hoạch phù hợp.

elementkit-appsumo

Sau đó lựa chọn thanh toán bằng Paypal hoặc Visa/Mastercard và nhận một mã đổi quà.

Đôi chút về Nam Nguyen

Mình là một cựu quân nhân Hải Quân đã xuất ngũ, Blog này là một trong những doanh nghiệp trực tuyến của mình. Nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực nhất về WordPress có thể áp dụng để xây dựng và phát triển Online Business của bạn một cách bền vững. Bạn có thể kết nối với mình trên Facebook, Twitter, Linkedin.

Leave a Comment