Nhận bộ quà tặng ưu đãi với Theme Premium trị giá lên đến $199

Khởi đầu công việc Online của bạn tốt hơn với bộ giao diện giao diện cao cấp và chuyên nghiệp với hiệu suất tốt hàng đầu trong lĩnh vực WordPress

theme-premium-tra-phi-mien-phi

Tại sao mình cung cấp món quà này?

Hiện nay mình thấy nhu cầu làm website/blog để phục vụ các mục đích trực tuyến như kinh doanh, kiếm tiền Online ngày càng lớn.

Đặc biệt với sự dễ dàng và mạnh mẽ của nền tảng WordPress, bất kỳ ai cũng đủ khả năng tự tay làm cho mình một website đẹp mắt và chuyên nghiệp mà không cần biết viết code hay lập trình web.

Tuy nhiên nếu bạn tiếp xúc với WordPress được một thời gian bạn sẽ nhận ra theme (chủ đề) là một tính năng rất cần thiết và quan trọng. Vì các theme này thể hiện giao diện và nhiều tính năng trên website của bạn.

Với những người mới bạn thường chỉ sử dụng các theme miễn phí trong kho giao diện WordPress. Vì tính chất miễn phí nên bạn sẽ bị giới hạn rất nhiều tính năng cũng như độ tùy biến. Nếu muốn tùy biến nhiều hơn thì phải bỏ tiền mua các theme cao cấp hoặc nâng cấp lên các bản trả phí.

Thông thường các theme Premium được bán trên thị trường có giá giao động khoảng $30 cho đến vài trăm $ chứ chẳng ít hơn.

Mình biết những bạn mới thường rất ngại bỏ tiền để mua các sản phẩm như vậy!

Đó là lý do tại sao một ngày mình quyết định sử dụng tiền làm Freelancer lúc đó để mua gói Lifetime từ Theme-junkie với giá $199 để nhận toàn quyền truy cập vào các sản phẩm của họ cùng với cập nhật không giới hạn (mua 1 lần xài cả đời).

Mình muốn sử dụng nó để tặng cho những bạn mới bắt đầu với WordPress để bạn có cơ hội sử dụng các sản phẩm Premium mà không phát sinh chi phí khi mới bắt đầu.


Tại sao là Theme-Junkie mà không phải là theme khác?

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc tại sao mình đã lỡ bỏ tiền mua thì không mua luôn một theme có hỗ trợ Page Builder cho dễ sử dụng.

Thật sự mình không tiếc tiền mua một theme có hỗ trợ page builder như Divi, Elementor Pro hay Themify dưới dạng Lifetime (Trọn đời) để tặng cho bạn trong chương trình này.

Nhưng sở dĩ mình lựa chọn Theme-Junkie là muốn giúp bạn tránh được những sai lầm người mới bắt đầu WordPress hay mắc phải.

Trước đây mình cũng từng nghĩ Page builder là lựa chọn tốt nhất cho người mới khi nó giúp bạn tạo mọi trang chỉ với vài thao tác kéo thả. 

Tuy nhiên khi càng tiếp xúc với những cách thiết kế kéo thả bạn sẽ rất dễ bị nó thu hút vào việc xây dựng giao diện đẹp mắt.

Cá nhân mình đã mất gần 1 năm để sử dụng các Page builder tạo ra các trang đẹp mắt trong khi đó nội dung Blog thì chưa có gì cả. Đây có thể là khoảng thời gian phí nhất đời mình.

Đó là lý do mình quyết định chọn Theme-junkie làm quà tặng trên #NIC Community. Vì các thiết kế của họ là cố định và không phụ thuộc Page Builder. Nhưng vẫn thể hiện đầy đủ về mặt nội dung và tính chuyên nghiệp mà một website hiện đại cần có.

So với những theme nổi tiếng với các Page Builder thì Theme-Junkie không thua kém bất kỳ nhà cung cấp theme nào trên thị trường.

Dưới đây là những điểm đáng để bạn chọn Theme-junkie để bắt đầu:

  • Dễ sử dụng: Do không có Page buider nên mọi thao tác cũng như tùy biến rất dễ trong khu vực customize của nó.
  • Hỗ trợ nhiều lĩnh vực: Với 60+ theme bạn tha hồ tìm một cái phù hợp với chủ đề website của bạn.
  • Hiệu suất đáng nể: Vì cấu trúc khá đơn giản và không phụ thuộc Page Builder nên code của theme-junkie được tối ưu hóa cực nhẹ. Giúp tốc độ tải trang của bạn nhanh hơn và khả năng xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Cách để nhận Theme Premium từ #NIC

Để mở rộng cơ hội cho tất cả các bạn có cơ hội nhận quà tặng theme từ #NIC, mình sẽ không giới hạn số lượng nhận quà cũng như mỗi 1 hình thức mà mình sẽ cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau.

Thậm chí những bạn không phải người mới mà đã sử dụng WordPress từ lâu nhưng muốn nhận quà từ mình vẫn được - không vấn đề gì cả.

1

Đăng ký tham gia NIC Community

Đây là cách đơn giản nhất cho những bạn thích săn theme premium từ Blog của mình.


Chỉ bằng cách tham gia cộng đồng NIC bạn sẽ có cơ hội nhận 2 theme từ theme-Junkie. 


Sau khi đăng ký tham gia được một tuần, bạn hãy gửi một email nhắc nhở mình và ghi tên theme bạn muốn. Mình sẽ kiểm tra và gửi theme qua email cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Nhận quyền tuy cập vào mọi nội dung của Blog này cùng 2 theme WordPress cao cấp giá trị:

2

Trở thành Top 5 comment

Comment là một trong những tính năng mình thích nhất ở nền tảng viết Blog như WordPress, nó giúp mình cũng như mọi người có thể tương tác lẫn nhau một cách dễ dàng.


Nếu bạn là một người thường hay tương tác qua comments chứng tỏ bạn đang rất nghiêm túc học hỏi hoặc tích cực giúp đỡ mọi người.


Mình rất thích và khuyến khích điều này!


Vì vậy mỗi tuần mình sẽ dành cho top 5 bạn có số lượng comment nhiều nhất trong tuần.


Thông báo sẽ được ghi công khai tại trang kết quả quà tặng tuần trên Blog của mình.


Nếu thấy bạn có tên trong danh sách hãy gửi email cho mình trong Form bao gồm tên, email và 2 theme bạn muốn nhận. 

3

Mua bất kỳ sản phẩm nào qua liên kết của #NIC.

Bạn cũng biết rằng các Blogger như mình kiếm tiền một phần vào tiếp thị liên kết. (Mình không ngại nói về điều này như một số blogger khác vì mình thích sự minh bạch).


Vì vậy trong các hướng dẫn mình có cung cấp một số liên kết cũng như mã giảm giá. Nếu bạn quan tâm và mua qua liên kết này mình sẽ nhận được hoa hồng.


Thật ra mình và bạn chẳng mất gì thêm, chỉ xuất phát từ tinh thần cũng như tính cộng đồng.


Nếu bạn có mua sản phẩm nào qua liên kết của mình thì hãy chụp lại hóa đơn và điền thông tin trong Form liên hệ


Mình sẽ kiểm tra và gửi cho bạn những theme mà bạn mong muốn.

>