Bạn có muốn nhận được sự hỗ trợ từ mình?

Nhanh chóng có được một Website WordPress với giao diện cùng tính năng hàng đầu trong ngành của bạn.

Gửi một yêu cầu ngay bây giờ để có cơ hội trở thành người may mắn nhận được sự hỗ trợ giới hạn từ mình.

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ đặc biệt gì từ mình?

Mình là một Blogger rất hào phóng, vì vậy khi được sự hỗ trợ từ mình bạn không chỉ nhận được những lời khuyên tốt nhất mà còn sở hữu các thiết kế Website cũng như tính năng hàng đầu trong lĩnh vực của bạn.

Nhận bộ công cụ WordPress Premium

Những sản phẩm WordPress miễn phí là tốt nhưng nó thực sự nhàm chán. Mình sẽ cài đặt các công cụ trả phí của ElegantThemes (trị giá $249) giúp bạn khai phá mọi sức mạnh của WordPress.

Thiết kế trang bằng Page Builder theo lĩnh vực của bạn

Xây dựng các trang đẹp mắt, chuyên nghiệp để khách hàng không thể rời mắt nội dung của bạn. Bên cạnh đó mình sẽ đặt các lời kêu gọi hành động & biểu mẫu gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Cài đặt các plugin cần thiết & tối ưu 

Để tránh mất thời gian học tập mình sẽ cài đặt & cấu hình các plugin quan trọng cho bạn như chống spam, tối ưu SEO, bảo mật,...Đặc biệt mình sẽ cải thiện hiệu suất tải trang WordPress nhanh gấp nhiều lần.

Đừng có bao giờ hỏi những câu đại loại như Website có chuẩn SEO không, có thân thiện với thiết bị di động không, có thể thay đổi giao diện không hay có dễ sử dụng không nhé!

Bản chất WordPress đã làm tốt những câu hỏi trên, nếu như bạn lặp lại mình cũng thẳng thắn từ chối hỗ trợ bạn đấy!

Làm cách nào để nhận được sự hỗ trợ từ mình?

Không phải lúc nào mình cũng chấp nhận hỗ trợ khi có yêu cầu, lý do là vì mình không có nhiều thời gian. Mình còn tập trung vào nội dung trên Blog & nhiều dự án khóa học trực tuyến khác.

Về cơ bản đây được coi như một dịch vụ thiết kế Web giới hạn vì vậy mình chỉ chấp nhận giúp đỡ khi bạn là người mới & gặp khó khăn trong thiết kế. 

Dưới đây là 4 bước để bạn có được một Website WordPress tốt nhất từ mình:

1

Bước 1: Tự tạo được Website & các kiến thức quản trị cơ bản

Đầu tiên mình cần bạn có một chút kiến thức cơ bản về WordPress bao gồm kinh nghiệm mua Hosting, domain, các cài đặt WordPress & quản trị cơ bản, đây là tiền để để bạn có thể tự phát triển sau này mà không cần phụ thuộc người khác.

2

Bước 2: Gửi yêu cầu & nhận phản hồi từ mình

Khi bạn gửi yêu cầu mình sẽ có một vài câu hỏi kiểm tra kiến thức của bạn ở bước 1. Nếu vượt qua mình sẽ tiếp nhận những mong muốn từ bạn. Đồng thời dựa vào lĩnh vực Website của bạn mình sẽ đưa ra những đề xuất tốt nhất.

3

Bước 3: Bắt tay xây dựng trang & giao diện cho Website của bạn

Mình sẽ tiến hành cài đặt những sản phẩm cao cấp của ElegantThemes với giấy phép bản quyền cho bạn. Sau đó mình sẽ dùng chúng để xây dựng giao diện & các tính năng tốt nhất theo lĩnh vực của bạn. Cuối cùng mình sẽ cài đặt các tính năng cần thiết như tối ưu SEO, bảo mật, Backup, tăng tốc Website.

4​

Bước 4: Trả mọi thứ về cho bạn & quà tặng từ mình

Bạn sẽ nhận lại Website cùng giao diện & tính năng mới nhất. Giờ bạn đã có thể tập trung xây dựng nội dung & phát triển các chiến lược Digital Marketing. Ngoài ra, nếu trúng một ngày đẹp trời mình còn tặng bạn một vài thứ nho nhỏ. Ví dụ như theme hoặc plugin cao cấp hoặc một tài khoản khóa học trên NIC University sắp được phát hành trong tương lai.

Về Nam Nguyen

Một Blogger toàn thời gian về những điều liên quan đến Online Business. Mình có 3 năm kinh nghiệm về WordPress & 2 năm trong số đó mình dùng để tìm hiểu những sản phẩm tốt nhất dành cho WordPress.

Thế mạnh của mình là UX/UI, đặc biệt là khả năng dùng Page Builder để tạo các trang bằng cách kéo thả. Tất nhiên mình còn có kinh nghiệm về các kiếm thức Digital Marketing liên quan.

Tại sao họ khuyến khích bạn nên gửi một đề nghị cho mình?

Mặc dù xác suất để nhận được đồng ý từ mình chỉ có 10%. Tuy nhiên khi đã làm mình sẽ đem đến những điều tốt nhất cho bạn kể cả dịch vụ thiết kế Web cũng không hẳn làm được.

Lắng nghe những nhận xét về những người bạn đã được mình hỗ trợ:

chung-thuc-Xuan Hieu
Xuân Hiếu

Blogger

Sự hỗ trợ tuyệt vời luôn, cách nói chuyện thân thiện nhiệt tình & kinh nghiệm về Web rất đỉnh. Chỉ chưa đầy 2 ngày Nam đã hoàn thành cho mình một Website có thiết kế chuyên nghiệp.

chung-thuc-Kim Ngan
Kim Ngân

Kinh doanh Online

Bạn đang làm một công việc tuyệt vời đó Nam. Cảm ơn bạn đã dành thời gian hỗ trợ mình trong việc tạo Website đã vậy còn tặng quà nữa chứ. Hy vọng trong tương lai sẽ còn cơ hội làm việc cùng bạn.

chung-thuc-Hung-Tran
Jessica Sanders

Sinh viên 

Rất vui khi được là người may mắn nhận được đồng ý của bạn. Và mình rất ấn tượng với cách làm việc của bạn khi có chút phóng khoáng, vui vẻ, nhiệt tình lại còn rất tỉ mỉ trong khâu thiết kế. Sẽ giới thiệu một số ae cho bạn.

Bạn đã sẵn sàng cho một Website WordPress hàng đầu? 

Gửi yêu cầu thiết kế cho mình để có cơ hội trở thành người tiếp theo được mình hỗ trợ.

>
Copy link