Nhận miễn phí Theme Wordpress Premium với giá trị lên đến $199

Để lại thông tin của bạn để nhận hướng dẫn lấy Theme WordPress cao cấp từ mình.

01
Days
07
Hours
18
Minutes
33
Seconds

Mọi người nói gì về chương trình này

profile-pic
profile-pic
profile-pic

Mới tập làm Website và tình cờ biết được quà tặng của Pro này. Cảm ơn bạn nhiều vì đã giúp những người mới như bọn mình tiết kiệm được một khoảng chi phí ban đầu. Sẽ thường xuyên theo dõi hành trình của bạn.

Lê Ngọc Minh - Sinh viên

Theme anh Nam cung cấp thật sự rất phù hợp cho người mới như mình. Không phức tạp, không mất nhiều thời gian tùy chỉnh và sẵn sàng xây dựng nội dung cho Web. Chưa dừng lại ở đó...Những theme này có tốc độ tải chỉ trong nháy mắt, rất phù hợp cho mục đích SEO.

Huy Nguyễn - Newbie

Nam Nguyễn không chỉ tận tình trong các hướng dẫn làm Website WordPress mà cậu ấy còn rất chu đáo với các độc giả. Mình đã nhận được những Theme WordPress cao cấp với giá trị trường cả chục $ nhưng hoàn toàn miễn phí từ Nam. Một Blogger tốt nhất mình từng gặp!

Nguyễn Như Thảo - Beauty Blogger

Bạn sẽ nhận được gì trong chương trình quà tặng này?

Thực tế hiện nay mình thấy rất nhiều bạn mới làm Website WordPress thường có một nỗi lo chung về giao diện cũng như tính năng trên Website. Cụ thể bạn sẽ thấy bị gò bó bởi các tính năng của theme miễn phí cũng như giao diện kém đẹp & chuyên nghiệp.

Khi đó bạn sẽ nghĩ về theme trả phí.

Tuy nhiên giá các sản phẩm này cũng không hề rẻ khi dao động từ khoảng vài chục đến vài trăm $ và mình biết không phải bạn nào cũng đủ có khả năng tài chính để bỏ ra trang bị.

Đó là lý do mình mở ra chương trình quà tặng này hỗ trợ các bạn mới có được giao diện tốt nhất cho WordPress.

Trong chương trình này mình sẽ tặng bạn các sản phẩm từ Theme-Junkie, một trong những nhà cung cấp theme WordPress có lịch sử khá lâu cùng với sự phát triển của WordPress.

Các sản phẩm của họ mang phong cách đơn giản nhưng vô cùng hiện đại và đẹp mắt. Nó được nhiều người mới dùng WordPress lựa chọn bởi khả năng dễ dùng nhưng & có mọi tính năng cần thiết phục vụ cho phát triển Website.

Sở dĩ mình dùng Theme-Junkie trong chương trình quà tặng này là bởi mình biết hầu hết những bạn mới học về WordPress thường không rành về mặt kỹ thuật.

Nếu mình tặng bạn một theme đa năng thì khả năng cao bạn sẽ mất rất nhiều thời gian học tập & bỏ bê xây dựng nội dung Website.

Vì vậy mình nghĩ không còn gì tốt hơn bằng một theme mang phong cách cố định nhưng vẫn mang các tính năng cao cấp phục vụ phát triển Website của bạn.


gravata-author-nam-nguyen

Nam Nguyen

“Các theme WordPress mang thiết kế cố định luôn là lựa chọn tốt nhất cho người mới học WordPress”

5 lý do bạn nên sử dụng Theme-Junkie cho Website WordPress

  • Dễ dàng sử dụng cho người mới. Rất phù hợp cho những bạn mới học về WordPress khi chưa có kinh nghiệm chuyên sâu về WordPress.
  • Thân thiện với SEO: Theme-junkie đảm bảo các tiêu chuẩn về SEO nhằm giúp bạn đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google.
  • Tính năng cần thiết cho mọi mục đích. Mỗi Theme được thiết kế dành cho mục đích duy nhất vì vậy các tính năng cũng được tích hợp phục vụ mục đích của bạn.
  • Tốc độ load trang nhanh chóng: Yếu tố quan trọng nhằm tăng trải nghiệm người dung & giảm tỉ lệ thoát trang trên Website.
  • Tương thích tốt với mọi Page Builder WordPress: Giúp bạn dễ dàng tạo ra các trang đẹp mắt cho Website bằng các plugin như Elementor, BeaverBuilder,...

Nhận hướng dẫn tải về:

Nhận theme WordPress ngay!

Để lại thông tin của bạn để nhận hướng dẫn lấy Theme WordPress cao cấp từ mình

01
Days
07
Hours
18
Minutes
33
Seconds

© 2020 NamDenRoi.Com

>