Top 12 Theme bất động tốt nhất cho WordPress năm 2021

Bạn cảm thấy khó khăn khi đi tìm một theme bất động sản tốt nhất cho WordPress để phục vụ dự án của mình?

Thành thật mà nói, bất động sản luôn là một thị trường tiềm năng để giúp bạn dễ dàng thay đổi cuộc đời mình chỉ bằng vài hợp đồng.

Nhân tiện nếu có một căn nhà nào đẹp ở trung tâm thành phố bạn có thể giới thiệu cho mình.

Nói vậy thôi chứ mình đùa đấy!

Mặc dù vài năm trước đây bất động sản có lẽ sẽ cũng chẳng cần tới Internet vì bạn có thể chào mời qua cuộc điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp hoặc phát tờ rơi,...

Tuy nhiên hiện nay xu hướng sử dụng Internet tìm kiếm thông tin ngày càng phổ biến, người dùng có thể tìm mua một căn nhà bằng cách lướt chiếc điện thoại của mình.

Vì vậy nếu như bạn muốn tiếp cận đến nhiều người thì điều cần thiết là bạn cần có một Website bất động sản. Thông thường WordPress sẽ được nhiều người áp dụng bởi tính rẻ của nó.

Bên cạnh đó bạn cũng cần có một theme bất động sản cho WordPress để trang bị giao diện và tính năng phục vụ cho nhu cầu chuyên nghiệp.

Vì vậy trong bài viết này mình sẽ cho bạn một vài theme bất động sản tốt nhất mình biết đến, chắc chắn bạn sẽ thấy được sự độc đáo của nó.

Nhân tiện dành cho những bạn mới.

Nếu như bạn muốn làm website bất động sản nhưng không biết làm thế nào thì mình sẽ chỉ cho bạn một hướng giá rẻ so với việc bạn thuê các dịch vụ bên ngoài.

Trường hợp bạn chỉ cần một danh sách theme thì hãy nhấp vào đây để nhảy xuống phần dưới.

Khi nói về Website bất động sản, điều quan trọng bạn cần phải nhớ là không bao giờ có khái niệm miễn phí.

Tại sao?

Xét về chuyên môn thì bạn sẽ kém chuyên nghiệp và khách hàng còn tưởng bạn lừa đảo hoặc là một Website rác rưởi.

Một số bạn cho rằng sử dụng các nền tảng miễn phí như Blogger.com, WordPress.Com thì sẽ có người tìm đến liên hệ. Nhưng bạn hãy quên đi, người dùng ngày càng thông minh và rất đề cao sự chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nếu xét cho vui theo suy nghĩ của mình thì một dự án bạn có thể kiếm cả chục, cả trăm triệu thì từ miễn phí có vẻ quá "keo kiệt" phải không? 😉

Vì vậy mình khuyên bạn nên chịu đầu tư bằng cách sử dụng WordPress.org làm Website bất động sản.

Bạn cần khoảng vài trăm để mua Hosting và tên miền cho năm đầu.

Một số nhà cung cấp Hosting như Hawkhost, A2hosting có mức giá khá ưu đãi, còn tên miền bạn có thể đăng ký ở Namecheap với giá khoảng $8.

Sau đó bạn có thể thiết lập WordPress và cài một theme bất động sản chuyên dụng để khởi động kế hoạch quảng bá của mình.

Xem chi tiết hướng dẫn của mình về các bước tự làm Website WordPress để có một lộ trình cụ thể hơn.

Danh sách 12 Theme bất động sản tốt nhất cho WordPress

Được rồi, khi đã đến đây mình hy vọng bạn đã có cho mình một Website WordPress chuyên nghiệp chạy trên tên miền và máy chủ riêng. Điều này đảm bảo bạn không phải phụ thuộc ai khác.

Và như đã hứa, đây là danh sách các theme bất động sản bạn cần.

#1 - Oikia

oikia-theme
 • Save

Đây là một theme WordPress dành cho bất động sản được phát triển bởi thương hiệu CSSIgniter.

Nó được thiết kế đẹp mắt với hiệu ứng thanh trượt, nhiều bố cục dạng cột với hàng tá tùy chỉnh chuyên sâu và tối ưu hóa cho SEO.

Quan trọng nhất phải nói đến 2 tính năng là bộ lọc nâng cao để người dùng dễ dàng tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời Oikia còn tích hợp bản đồ Google Map để người dùng dễ dàng xác định vị trí nhà họ cần tìm.

#2 - Divi

theme-bat-dong-san-divi
 • Save

Divi là một trình tạo trang WordPress mạnh mẽ, nó có hàng tá bố cục để bạn dễ dàng tạo ra bất kỳ loại Website nào mình mong muốn, bao gồm cả lĩnh vực như bất động sản.

Hoặc bạn có thể nhanh chóng có một giao diện tuyệt đẹp bằng cách nhập các mẫu được thiết kế sẵn từ thư viện của họ.

Ngoài ra, khi sở hữu Divi bạn sẽ nhận được plugin Bloom, nó sẽ giúp bạn thu thập danh sách Email khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng & hiệu quả.

#3 - Real Places

realplaces-theme
 • Save

Real Places là một theme bất động sản WordPress cao cấp, vì vậy mà nó có rất nhiều tính năng chuyên dụng như hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết về dự án, bản đồ đánh dấu vị trí, bộ lọc nâng cao,...

Họ cũng tích hợp tính năng kéo thả để bạn quản lý bố cục, đồng thời các khu vực thêm sản phẩm được thiết kế rất chi tiết để bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng.

Mình đánh giá rất cao khả năng dễ sử dụng của theme này, nếu như bạn không rành về kỹ thuật và muốn nhanh chóng triển khai kế hoạch thì hãy tin mình.

Lựa chọn theme này bạn sẽ không thấy cảm thấy hối hận!

#4 - Real Homes

realhomes
 • Save

Real Homes có thể được ví như một gã khổng lồ trong các theme bất động sản WordPress. Đơn giản vì nó đi kèm với quá nhiều tính năng chuyên sâu để phục vụ mục đích này.

Nó có giao diện cực kỳ bắt mắt mới thanh trượt, bộ lọc, sản phẩm đặc trưng và thông số chi tiết về nó. Các nhà phát triển theme này cũng khá tinh tế khi tích hợp một khu vực để khách hàng để lại thông tin liên hệ ngay trên cùng. Điều này có thể hữu ích để gia tăng chuyển đổi.

Real Homes cũng khá dễ dàng sử dụng với giao diện trực quan để bạn dễ dàng thêm mọi thông số ở bên trong giao diện đăng sản phẩm.

Mình còn ấn tượng với theme này bởi nó tích hợp các widget với plugin Elementor giúp việc thiết kế kéo thả trở nên đơn giản và vô cùng nhanh chóng.

#5 - Houzez

houzez-theme
 • Save

Houzez là một theme bất động sản đỉnh cao về giao diện thiết kế. Nó tích hợp với Elementor khiến công việc thiết kế không còn gì đơn giản hơn với cả tấn tùy chỉnh.

Điều đáng lựa chọn nhất ở Houzez chính là nó có hàng chục mẫu demo được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp. Vì vậy bạn chỉ cần chọn cái mình thích và nhập về để sử dụng.

Nó cũng có các tính năng chuyên dụng như bộ lọc, hiển thị chi tiết, thân thiện với thiết bị di động, bản đồ nâng cao,...

Theme này còn tích hợp bộ phân tích dữ liệu chuyên sâu giúp bạn dễ dàng theo dõi người truy cập vào website của mình mà không cần phải cài đặt Google Analytics cho Website.

#5- Residence

residence-theme
 • Save

Residence cung cấp hầu hết các tính năng hàng đầu với nhu cầu làm Website bất động sản của bạn.

Nó có giao diện dễ nhìn với các hiệu ứng chuyển động nhẹ nhàng, đồng thời cũng cho phép bạn hiển thị dưới nhiều dạng như lưới, danh sách, nhiều thông số chi tiết về sản phẩm.

Residence đi kèm với bộ lọc nâng cao đẹp mắt và tích hợp với Woocommerce, vì vậy người dùng của bạn có thể đặt hàng như mua hàng Online, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý cũng như tiết kiệm thời gian tư vấn.

Tất nhiên cũng không thể bỏ qua biểu đồ nâng cao cho việc xác định vị trí nhà ở vô cùng hiện đại. 

Nó cũng có  tính năng thống kê traffic và đăng nhập bằng hồ sơ mạng xã hội Facebook, Google, Twitter.

#6 - Real Estate 7

real estate 7
 • Save

Real Estate 7 là một chủ đề bất động sản được phát triển theo hướng đơn giản, vì vậy nó khá dễ sử dụng. Tuy nhiên nó vẫn trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết như bộ lọc, hiển thị đầy đủ thông số chi tiết, bản đồ định vị,...

Mình công nhận tính năng định vị này của họ rất "xịn" so với nhiều theme khác. Cụ thể trên cùng một trang mình có thể thấy được nhiều lựa chọn và khi rê chuột vị trí đó sẽ sáng trên bản đồ và bạn có thể nhấp vào để xem chi tiết.

Real Estate 7 cũng cho phép người dùng đăng ký vào Website để bạn dễ dàng quản lý thông tin của họ.

#7 - MyHome Real Estate

myhome-real-estate
 • Save

Theme này có ưu điểm sở hữu hàng chục mẫu demo và bố cục trang chủ, vì vậy bạn không cần mất thời gian vào việc dàn dựng hay sắp xếp bố cục.

Nó cũng tích hợp bộ lọc nâng cao và bản đồ xác định vị trí, ngoài ra còn khá nhiều tính năng phục vụ mục đích chuyên nghiệp khác.

Nếu bạn thích sự đơn giản và nhanh chóng triển khai dự án thì theme này cũng đáng để bạn cân nhắc.

#8 - Realty Spaces

realty-space
 • Save

Realty Spaces là một theme WordPress bất động sản có thiết kế hiện đại, nó đi kèm với khá nhiều hiệu ứng sinh động và các tính năng quen thuộc như bộ lọc nâng cao dạng kéo thả, thông tin chi tiết về đối tượng.

Tính năng xem dưới dạng 360 cũng là một điểm khá thú vị để tăng trải nghiệm cho người dùng trong quá trình tìm hiểu.

Theme này cũng được thiết kế để đáp ứng các tiêu chí SEO như thân thiện với thiết bị di động, tải trang nhanh và mã hóa tương đối tốt.

#9 - HomeLand

realty-space
 • Save

Nếu bạn đang tìm một theme bất động sản giá rẻ nhưng đảm bảo đầy các tính năng chuyên nghiệp, có lẽ HomeLand được sinh dành cho bạn.

Nó được thiết kế theo xu hướng đơn giản với thanh trượt và chủ yếu tập trung trưng bày nhiều thông tin sản phẩm đến người dùng, vì vậy mà khi trải nghiệm bạn sẽ thấy nó khá gọn gàng nhưng vẫn nổi bật lên được sự chuyên nghiệp của bạn.

HomeLand cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết và thậm chí nó còn cho phép người dùng đăng ký vào Website của bạn.

#10- Nestin

nestin-theme
 • Save

Nestin là một Theme WordPress bất động sản được rất nhiều công ty lớn ưa chuộng, nó được thiết kế rất tinh tế bởi sự bóng bẩy và được trang bị hầu hết các tính năng cần thiết cho mục đích quảng bá sản phẩm.

Họ có đến 8 mẫu Demo để bạn sẵn sàng import bất kỳ lúc nào, ngoài ra theme này được tích hợp với Woocommerce vì vậy mà sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn bán sản phẩm như một cửa hàng trực tuyến thực thụ.

#11 - Palazzo

palazzo-theme
 • Save

Palazzo là một Theme WordPress giá rẻ tích hợp khá nhiều tính năng cho mục đích bất động sản. Nó có khá nhiều hiệu ứng chuyển động được dựng trên plugin trình chiếu phổ biến Slider Revolution.

Theme này đi kèm với 3 bố cục hiển thị và người dùng có thể tự điều chỉnh để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đồng thời họ có thể thêm sản phẩm vào danh sách ưa thích và tìm lại nhanh chóng.

Palazzo còn nổi bật với giá trị cao khi nó tặng kèm đến 3 plugin cao cấp là Visual Composer, Slider Revolution, Free PDF File Template. Vì vậy mà bạn có thể tha hồ trải nghiệm các tính năng hàng đầu Website của mình.

#12 - Reales WP

reales-wp-theme
 • Save

Reales WP cung cấp hầu như tất cả tính năng để bạn điều hành một doanh nghiệp bất động sản trực tuyến. Nó có giao diện bắt mắt với bộ lọc nâng cao, tích hợp Google Maps và quản lý đăng nhập.

Bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi khía cạnh giao diện như tiêu đề, màu sắc, bố cục, các thuộc tính hiển thị bên trong một cách dễ dàng.

Reales WP được thiết kế thân thiện với SEO, tốc độ load tương đối nhanh, hiển thị retina sắc nét và tương thích tốt với plugin đa ngôn ngữ WPML.

Lời kết

Hy vọng qua danh sách trên bạn đã chọn được một Theme bất động sản tốt nhất cho WordPress để triển khai các dự án của mình.

Thực tế đây là một lĩnh vực đem lại lợi nhuận khủng trên mỗi hợp đồng, vì vậy mình khuyên bạn nên nghiêm túc đầu tư cho nó để nhận được những tính năng chuyên dụng tốt nhất.

Điều này sẽ làm tăng sự chuyên nghiệp của bạn cũng như giúp khách hàng có được những trải nghiệm hoàn hảo và lúc đó họ sẽ không ngại liên hệ với bạn để trao đổi.

Chỉ cần 1 hợp đồng bạn có thể làm cả trăm cái Website như vậy chứ huống hồ 1 cái. Mình nói đúng chứ?

Và đó là tất cả lời khuyên của mình về việc chọn theme bất động sản cho WordPress. Nếu bạn có ý kiến nào khác hãy để lại trong comment bên dưới, mình sẽ phản hồi sớm nhất cho bạn.

 • Save
Đôi chút về Nam Nguyen

Nam là một Blogger & giáo viên WordPress. Cậu ấy giúp mọi người bắt đầu & phát triển Website một cách dễ dàng & chuyên nghiệp mà không yêu cầu kiến thức lập trình. Theo dõi cậu ấy trên Facebook, Twitter, Linkedin.

 • Ta Binh Thanh says:

  theme Palazzo có nhiều home page, lúc mình mua là chọn 1 hay được tất cả vậy Nam ?

 • toàn theme đẹp mà tiếc là phải trả phí, nếu có miễn phí thì tốt quá

  • Miễn phí thì cũng có nhưng tính năng chuyên phục vụ mục đích lại không tốt bằng thôi bạn.

 • Nhìn con homeland ưng mắt quá mà khổ nỗi mình ko có hoạt động trong lĩnh vực bắt động sản. chắc bỏ nghề design đi bán nhà Nam nhỉ? 🤔

 • Hoang Duc says:

  Cảm ơn bài viết của bạn, bạn không chỉ chia sẻ tên theme tốt nhất mà quan trọng còn là lời khuyên hữu ích. Trước mình dùng theme free nhưng cũng đang muốn chuyển sang paid để có nhiều tính năng.

 • >
  Share via
  Copy link