21+ Theme WordPress tốt nhất cho Blogger chuyên nghiệp (lựa chọn bởi chuyên gia)

Photo of author
Written By Nam Nguyen

Mình là một du mục kỹ thuật số toàn thời gian, mình từng là một mọt sách WordPress và đây là nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm WordPress hiệu quả nhất để bạn phát triển Online Business của mình một cách bền vững.

Có lẽ bạn đang gặp khó trong việc lựa chọn Theme WordPress cho Blog?

Hoặc bạn vừa tạo Blog cách đây không lâu và muốn tìm một theme WordPress phù hợp để gắn bó lâu dài cho hành trình sau này?

Về cơ bản, Theme WordPress có thể coi một thế giới thu nhỏ của giao diện Web và một số tính năng. Nó có hơn 31.000 themes được phát triển trên toàn thế giới, chính vì vậy để tìm được một cái phù hợp cũng không hề đơn giản.

Nếu bạn không phải là một mọt sách WordPress như mình có lẽ bạn cũng không muốn dành nhiều ngày, nhiều tháng để tìm một theme phù hợp.

Mình nghĩ bạn nên dành thời gian đó để xây dựng nội dung Blog sẽ có giá trị hơn.

Vì vậy trong bài viết này mình sẽ cung cấp cho bạn một danh sách Theme WordPress tốt nhất cho Blogger mà mình từng trải nghiệm được.

Nó bao gồm các phiên bản miễn phí để phục vụ những bạn hạn hẹp về tài chính, dĩ nhiên sẽ có ít tính năng hơn.

Bên cạnh đó cũng có những Theme trả phí được các chuyên gia tối ưu ở mức độ cao nhất cùng hàng tá tính năng, vì vậy sẽ có nhiều cơ hội để bạn phát huy ý tưởng của mình.

Các theme WordPress tốt nhất cho Blogger

Không nói nhiều, hãy đi thẳng vào vấn đề.

#1. Astra

asstra-theme-theme-cho-blogger

Astra là một Theme WordPress đa năng nhưng vẫn luôn giữ được hiệu suất tải trang tốt nhất . Nếu bạn để ý nó cũng rất thường xuyên xuất hiện trong danh sách đề xuất của mình.

Theme WordPress này khá nhẹ và cực kỳ linh hoạt, khu vực tùy chỉnh của nó cho phép bạn quản lý các khía cạnh chuyên sâu về giao diện như bố cục, màu sắc, font chữ, trang Blog, lưu trữ, Woocommerce,...

Nó được tích hợp liền mạch với các Page Builder phổ biến như Elementor, Beaver Builder, Brizy và tất nhiên không thể thiếu Gutenberg. Vì vậy mà việc xây dựng trang trên Blog của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu bạn là một Blogger thích sáng tạo, sự đơn giản và muốn trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất của WordPress thì mình tin Astra sẽ trở thành lựa chọn #1 để bạn gắn bó một cách lâu dài.

Nếu bạn cần nhiều thông tin hơn về Astra thì có thể đọc bài Review chi tiết của mình tại đây.

#2. Schema

schema-theme-wordpress

Schema được coi là tượng đài của sự đơn giản trong thiết kế Blog, mặc dù vậy hàng ngàn Blogger chuyên nghiệp trên thế giới vẫn đang sử dụng nó mà không có ý định thay đổi.

Theme này tập trung chủ yếu vào việc trình bày các nội dung Blog và không có nhiều tùy chỉnh chuyên sâu. Vì vậy, nếu như bạn không có nhiều kiến thức kỹ thuật - bạn sẽ có lý do để không tùy chỉnh gì thêm.

Schema cũng tích hợp với plugin nổi tiếng WP Review giúp bạn tạo ra các bài đánh giá chuyên nghiệp và tăng khả năng chuyển đổi một cách đáng kể.

Đây cũng là một trong những theme WordPress có hiệu suất tải trang nhanh nhất với lớp A và đạt 99 điểm tốc độ khi mình đo bằng GTmetrix.

#3. Divi

divi-theme-blogger

Divi được coi là một trong những Theme sở hữu tất cả những tinh túy của WordPress đến thời điểm này. Nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu viết Blog chuyên nghiệp hoặc thậm chí tiếp thị nâng cao

Nó trang bị các tính năng kéo thả như một Page Builder, vì vậy không có bất kỳ quy tắc nào được đặt ra ban đầu.

Bạn có thể thoải mái phát triển giao diện theo ý tưởng của mình hoặc lấy các bố cục từ thư viện với hơn 1000 mẫu có sẵn.

Ngoài ra, nó còn có tính năng A/B Testing - thứ mà các nhà tiếp thị chuyên nghiệp nằm mở cũng muốn có được để cải thiện trang Web của họ.

Có thể nói ngắn gọn, Divi cung cấp hầu hết các tính năng mà Blogger cần có để phát triển một cách hiệu quả và bền vững. Vì vậy nếu như bạn suy nghĩ về tính lâu dài thì Divi rất đáng để lựa chọn.

#4. OceanWP

oceanwp-blogger

OceanWP có khá nhiều điểm tương đồng với Astra trong cách hoạt động khi nó tích hợp liền mạch các trình tạo trang phổ biến Elementor, Beaver Builder.

Tuy nhiên ở góc độ miễn phí nó khá hào khi cung cấp cho bạn hàng chục mẫu demo có sẵn giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian xây dựng.

Bạn có thể mở rộng thêm nhiều tính năng bằng cách sử dụng các extensions và nó còn phụ thuộc vào phiên bản bạn đang sử dụng.

OceanWP khá nổi tiếng về các yếu tố dành cho SEO như mã sạch sẽ, tối ưu gọn nhẹ và thân thiện với thiết bị di động, nó cũng có hiệu suất tải trang vô cùng nhanh chóng.

#5. Breakthrough Pro

breakthrough-pro

Breakthrough Pro là một theme WordPress đẳng cấp dành cho các Blogger chuyên nghiệp. Nó được thiết kế cố định theo hướng đơn giản với bố cục rộng rãi và tập trung nhiều vào văn bản.

Mình còn ấn tượng với Breakthrough Pro bởi các lời kêu gọi hành động mạnh mẽ giúp gia tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi.

Nó khá dễ dàng sử dụng khi có khá ít tùy chỉnh chuyên sâu, vì vậy nếu không rành về kỹ thuật bạn chỉ việc cài đặt và triển khai ý tưởng nội dung cho Blog của mình.

Break Through Pro được tối ưu hóa chuẩn SEO hàng đầu trong ngành bởi đội ngũ StudioPress, nó cũng có độc độ nhanh nhất nhì thị trường. Bên cạnh đó nó cũng tích hợp với Gutenberg & Woocommerce.

#6. Ultra

ultra-theme-blogger

Ultra còn được biết đến như một sản phẩm chủ đạo của thương hiệu theme WordPress nổi tiếng Themify. Nó cực kỳ mạnh mẽ và linh hoạt với hàng tá tùy chỉnh chuyên sâu.

Là một Blogger bạn có thể thoải mái tùy biến giao diện của mình trên nhiều khía cạnh như bố cục, màu sắc, tiện ích, tiêu đề, mega menu,...Bên cạnh đó còn có thư viện demo với hàng chục bản được dựng sẵn một cách chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, đi kèm với Ultra còn có Themify Builder, một trong những trình tạo trang WordPress giúp bạn tạo ra các trang đích đẹp mắt và tăng cường chuyển đổi trên Website.

Nó cũng sẵn sàng tích hợp với Woocommerce trong trường hợp bạn muốn kết hợp viết Blog với Website bán hàng.

#7. GeneratePress

generatepress-wordpress-theme-for-blogger

GeneratePress là một chủ đề WordPress siêu nhẹ và có thể coi như đối thủ đáng gờm nhất với Astra và OceanWP. Đó là lý do tại sao mình thường gọi chúng với cái tên "bộ ba hủy diệt" trong các Theme WordPress.

Về cơ bản theme này được phát triển theo hướng đơn giản và chủ yếu tập trung tối ưu cho tốc độ tải. Tuy nhiên nó cũng linh hoạt không thua bất kỳ theme nào trên thị trường.

Bạn có thể kiểm soát nhiều thứ như độ rộng bố cục, loại hiển thị trên trang lưu trữ, màu sắc - font chữ của nhiều yếu tố,...và còn nhiều hơn thế nữa.

GeneratePress cũng đảm bảo hoạt động tốt với các trình tạo trang nổi tiếng như Elementor, Thrive Architect, Brizy Builder, vì vậy những Blogger thích sự nhẹ nhàng và tự do sáng tạo thường rất thích theme này.

#8. Typology

typology-theme

Typology là một Theme WordPress tuyệt đẹp cho Blogger bởi sự đơn giản mà nó đem lại. Nó tập trung chủ yếu vào yếu tố chữ kết hợp với màu sắc hài hòa, điều này giúp bạn có cảm giác như đang trải nghiệm một cuốn sách hơn.

Theme này không có sidebar, vì vậy người dùng của bạn sẽ cảm thấy tập trung hơn vào bài viết và phù hợp cho những bạn làm Affiliate Marketing.

Typology cũng có menu tuyệt đẹp, thanh trượt bài viết, bộ ước tính thời gian đọc và cho phép khách truy cập của bạn đánh dấu để đọc sau bằng tài khoản Pocket. Ngoài ra bạn có khá nhiều lựa chọn để tùy chỉnh bố cục, màu sắc.

Chính vì sự đơn giản nên Typology có tốc độ đáng kinh ngạc và đối với SEO, điều đó trở nên hấp dẫn hơn với công cụ tìm kiếm.

#9. SteadyIncome

steady-income-theme

SteadyIncome rất phù hợp để bạn xây dựng hình ảnh một Blogger chuyên nghiệp trong mắt khán giả.

Ngay trên trang chủ của nó bạn sẽ thấy một hình ảnh nổi bật về tác giả ,lời kêu gọi hành động tham gia danh sách và giới thiệu các sản phẩm của bạn.

SteadyIncome khá dễ dàng sử dụng với giao diện quản lý riêng biệt, bạn có thể tùy chỉnh bố cục, trang chủ, trang blog, hồ sơ xã hội và quản lý quảng cáo. Một người không quá rành về WordPress thì mình tin bạn chỉ cần khoảng 2 giờ sẽ làm quen mọi thứ.

Theme này còn nổi bật với lời kêu gọi hành động đặt ở dưới header, biểu mẫu tham gia danh sách dưới mỗi bài viết và thanh trượt hiển thị logo đối tác của bạn. 

#10. Newspaper

newspaper-theme-blogger

Mình biết rằng mọi người thường cho rằng Newspaper chỉ phù hợp cho mục đích làm Website tin tức, tạp chí. Tuy nhiên thực ra nó cũng rất phù hợp cho người viết Blog.

Theme này đi kèm với hàng hàng trăm bố cục đẹp mắt cùng hàng chục mẫu demo chất lượng đáp ứng nhiều lĩnh vực như du lịch, làm đẹp, ẩm thực, kiến trúc, thể hình,...

Newspaper được dựng trên trình tạo trang tagdiv, chính vì vậy nó vô cùng linh hoạt về mặt thiết kế cũng như có hàng tá tùy chỉnh cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, khi sở hữu theme này bạn còn nhận được nhiều plugin WordPress cao cấp khác.

#11. Authority Pro

authority-pro-theme

Authority Pro là một theme WordPress đơn giản và lấy thuộc tính đổ bóng làm chủ đạo. Nó trông khá gọn gàng, chuyên nghiệp và đáp ứng hầu hết các tính năng một Blog hàng đầu cần có như biểu mẫu thu thập email, hình ảnh tác giả và logo đối tác.

Do được phát triển trên Genesis Framework nên Authority Pro có tốc độ tải trang vô cùng nhanh chóng, yếu tố SEO khác cũng được chăm chút một cách kỹ lưỡng. Ngoài ra nó cũng nổi bật với khá nhiều Call to Action được đặt trên mỗi trang.

Authority cũng tích hợp liền mạch với Gutenberg và Woocommerce, nó cũng rất lý tưởng để bạn bán sản phẩm kỹ thuật số như Ebook.

#12. Improve Theme

improve-theme

Improve Theme được phát triển bởi thương hiệu lâu đời Happythemes, vì vậy nó được thiết kế  trong rất gọn gàng và bắt mắt. Bố cục chủ yếu của theme này được xây dựng dưới dạng content/sidebar quen thuộc.

Nó đi kèm với biểu mẫu thu thập Email, các nút chia sẻ và những tiện ích dùng cho quảng cáo. Thú vị nhất, Improve Theme còn tích hợp tính năng cung cấp và quản lý các ưu đãi.

Vì vậy nếu như bạn là một Blogger thường xuyên làm việc với các chương trình liên kết và mã giảm giá thì không cần mất thêm hàng chục $ cho tính năng quản lý coupon.

#13. Beginner

beginner-theme

Beginner là một theme quen thuộc với nhiều Blogger trong giai đoạn đầu viết Blog. Nó được thiết kế khá tinh gọn với có giao diện bắt mắt và vô cùng chuyên nghiệp.

Nó cũng khá dễ dàng tùy chỉnh với khu vực customize WordPress giúp bạn thấy ngay được sự thay đổi của mình ngay lập tức trên màn hình. 

Beginner cũng hỗ trợ khá nhiều định dạng nội dung, bố cục tùy chỉnh, shortcode và các nút chia sẻ xã hội.

Nó có mega menu đẹp mắt, nhiều khu vực gắn quảng cáo và biểu mẫu thu thập email người dùng, nó cũng có tính năng quản lý coupon chuyên dụng dành cho những người làm tiếp thị liên kết.

#14. Writer

writer-theme

Writer tiếp tục là một cái tên đến từ nhà cung cấp Mythemeshop. Và như tên gọi - nó được sinh ra với mục đích cho người viết. Thông thường sẽ là các Blogger, nhà văn hoặc các nhà tiếp thị trực tuyến.

Nó tập trung vào tính cá nhân hóa trên trang chủ bằng hình ảnh nổi bật về tác giả và lời kêu gọi hành động mạnh mẽ.

Bên cạnh đó theme này cũng tích hợp biểu mẫu tham gia, shortcode, Woocommerce, nhúng trang Facebook, nút chia sẻ. Nó cũng có giao diện tùy biến riêng biệt giúp bạn dễ dàng quản lý các thay đổi về bố cục, màu sắc,...

Hoặc bạn cũng có thể sắp xếp lại thứ tự bố cục trên trang chủ chỉ bằng thao tác kéo thả.

#15. Johannes

johannes-theme

Johannes là một Theme WordPress Blog hiện đại, nó cung cấp một trải nghiệm vô cùng hòa hảo cho người dùng.

Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu bằng cách chọn 1 trong 14 layout trang chủ đẹp mắt được dựng sẵn, bên cạnh đó bạn còn được chọn bộ màu sắc mình cảm thấy ưa thích để có được sự đồng bộ nhất.

Johannes cung cấp cho bạn nhiều mẫu bố cục phổ biến, mega menu, loại ngăn phân trang, bộ ước tính thời gian đọc và biểu tượng chia sẻ xã hội đẹp mắt. Nó cũng hoạt động tốt với Gutenberg, trang bị nhiều khu vực dành cho quảng cáo và tích hợp với plugin Woocommerce. 

Theme này rất phù hợp cho những bạn nào đang muốn viết Blog chuyên nghiệp nhưng cần một sự mới mẻ về giao diện. 

#16. Purple

purple-theme

Purple là một theme có phần hơi nữ tính về cách đọc và mình nghĩ có cũng phù hợp với các Blogger nữ hơn nam.

Nó được thiết kế chủ đạo bởi các hiệu ứng vát cong các thành phần kết hợp thuộc tính đổ bóng khiến giao diện trong trở nên nổi bật. Theme này khá dễ dàng sử dụng với các bản demo dựng sẵn hoặc tùy chỉnh trong khu vực riêng biệt.

Nó có một số hiệu ứng khá độc đáo khi bạn rê chuột vào hình ảnh hoặc hiệu ứng thị sai Parallax hoặc Zoom Page Out.

Hoặc họ cũng trang bị tính năng shortcode để bạn dễ dàng thêm các hộp màu sắc, button, danh sách với icon hoặc nhúng Google Map.

#17. Monochrome Pro

monochrome-pro-theme

Monochrome Pro là một theme được thiết kế dành cho các doanh nghiệp, tuy nhiên do nó hoạt động quá hoàn hảo với trình soạn thảo Gutenberg nên việc sử dụng vào mục đích viết Blog cũng không có vấn đề gì.

Nó mang phong cách tối giản với mặc định không có sidebar, tuy nhiên bạn có thể tùy chỉnh nó trong giao diện soạn thảo. Bên cạnh đó nó còn nổi bật với optin form cuối bài viết cũng như lời kêu gọi hành động trước chân trang. 

Bản thân theme này không có nhiều tùy chỉnh, vì vậy sau khi cài đặt bạn sẽ không có lý do gì vọc giao diện, thay vào đó bạn sẽ tiết kiệm thời gian vào việc phát triển nội dung Blog.

#18. Adsense

adsense-theme-by-mythemeshop

Như tên gọi của nó, theme này lý tưởng với những Blogger có dự định kiếm tiền với quảng cáo Adsense của Google.

Adsense theme có bố cục khá đa dạng và được đóng hộp để trông gọn gàng. Nó đi kèm với 10 mẫu demo phục vụ trên nhiều lĩnh vực cũng như đi kèm với các nút chia sẻ, biểu mẫu tham gia bản tin, CTA, khu vực quảng cáo và hộp tác giả đẹp mắt.

Adsense không có nhiều tùy chỉnh chuyên sâu, vì vậy nó rất phù hợp cho những bạn ngại tiếp xúc với kỹ thuật.

Ngoài ra nó được tối ưu rất tốt cho SEO với sự gọn nhẹ, cấu trúc Schema cũng như tốc độ tải trang nhanh chóng.

#19. KadenceWP

kadence-theme

Kadence WP là một theme mới phát hành gần đây và mình tin rằng ở thời điểm này rất ít ai biết đến. Tuy nhiên nó rất biết cách cách tận dụng các điểm nổi bật của nhiều theme nổi tiếng như tính nhẹ nhàng và linh hoạt.

Nó tích hợp một cách hoàn hảo với trình tạo trang Gutenberg cùng hàng tá Block phục vụ cho việc thiết kế, thậm chí bạn hoàn toàn có thể tạo được trang đích từ những Block họ hỗ trợ.

Kadence WP có tốc độ load dường như ngay lập tức sau khi bạn truy cập vào liên kết. Vì vậy mà mình nghĩ trong tương lai nó có có thể vượt qua Astra hoặc Genesis trở thành theme WordPress nhanh nhất.

#20. Writing

writing-theme

Writing được xây dựng theo hướng đơn giản với trang chủ của nó cũng được dùng làm trang lưu trữ bài viết. Vì vậy khi sử dụng theme này bạn sẽ không cần làm quen với khái niệm Page Builder.

Nó cung cấp khá nhiều bố cục hiển thị từ dạng lưới, Masonry, List và hỗ trợ hiển thị hầu hết các loại định dạng quen thuộc như Video, âm thanh, hình ảnh,...

Ngoài ra nó cũng tích hợp với các nút chia sẻ, kết nối hồ sơ xã hội, nhúng trang Facebook. 

#21. Scribbler

scribbler-theme

Scribbler có một giao diện thanh lịch và bố cục đơn giản, nó tập trung chủ yếu vào các bài đăng Blog. Hiệu ứng Shadow tạo ra các hộp nội dung dạng khối vô cùng bắt mắt.

Tính cá nhân hóa cũng được chú trọng với hình ảnh tác giả xuất hiện nhiều nơi như hộp lưu trữ bài viết, Sidebar, và cuối mỗi bài viết. Bên cạnh đó còn có các biểu mẫu để bạn thu thập email khách hàng của mình.

Scribbler dễ dàng sử dụng cho người mới với giao diện quản trị riêng biệt vì vậy bạn sẽ dễ dàng kiểm soát các yếu tố hiện thị như font chữ, màu sắc, khu vực quảng cáo, nút chia sẻ,... 

#22. Thrive Theme Builder

thrive-theme-builder-blogger

Chốt lại danh sách này chúng ta sẽ nói về một gã khổng lồ khác trong ngành công nghiệp WordPress. Thrive Theme Builder là một Theme theo phong cách kéo thả với vô vàn tính năng phục vụ nhu cầu viết Blog. 

Nó cho phép bạn kiểm soát tất cả các phần tử của một giao diện Website một cách đơn giản hoặc bạn có thể nhập các thiết kế được các chuyên giá Thrive dựng sẵn.

Điều mình chú trọng ở theme này là vì nó có các tính năng hàng đầu cho Marketing như Opt-in Form, biểu mẫu liên hệ, tích hợp với nhiều nền tảng, bộ đếm ngược,...

Nếu bạn là người không ngại học tập các kỹ năng thiết kế và thích sáng tạo thì Thrive Theme sẽ giúp bạn đưa các ý tưởng của mình lên tầm cao mới.

Lời kết

Nếu bạn là một người không quá rành về kỹ thuật và niềm đam mê kiếm tiền với Blog thì WordPress là con đường tắt để bạn bỏ qua những khái niệm phức tạp.

Và trong đó, Theme WordPress đóng vai trò như một bộ mặt và trợ lý đắc lực cho công việc của bạn. Vì vậy, việc chọn Theme WordPress tốt nhất cho Blogger thực sự rất quan trọng.

Với mình, một Theme WordPress còn giúp làm đẹp cho Blog, tăng sự chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh và thậm chí nó còn giúp mình có nhiều ý tưởng phát triển khác.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã chọn được một theme WordPress tốt nhất cho Blog của mình cũng như nhanh chóng thấy được sự phát triển nhờ nó.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào khác hoặc cần bổ sung theme vào danh sách thì đừng quên để lại trong comment bên dưới. Đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn.

Đôi chút về Nam Nguyen

Mình là một cựu quân nhân Hải Quân đã xuất ngũ, Blog này là một trong những doanh nghiệp trực tuyến của mình. Nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực nhất về WordPress có thể áp dụng để xây dựng và phát triển Online Business của bạn một cách bền vững. Bạn có thể kết nối với mình trên Facebook, Twitter, Linkedin.

32 thoughts on “21+ Theme WordPress tốt nhất cho Blogger chuyên nghiệp (lựa chọn bởi chuyên gia)”

 1. em nghe nói mua Divi sẽ được kèm plugin xây dựng danh sách email bloom đúng ko ad? Làm cách nào để em nhận được v ạ?

  Reply
 2. Nam bắt trend nhanh quá, mình vừa cài thử kadence thấy nó nhẹ và còn nhanh hơn cả astra nữa. Có điều thương hiệu này hơi mới nên k biết có ổn định ko nữa.

  Reply
 3. Nhớ hồi đó mình mới làm blog cũng chọn beginner vì nó vừa nhẹ vừa dễ sử dụng, tại sau này họ không còn update nên mình ms đổi chứ k dùng nó vẫn thích hơn mấy cái trên themeforest bây giờ.

  Reply
  • kk. mình cũng vậy, mà hầu như bất kỳ ai khi mới bắt đầu làm blog nhìn cái beginner là ưng ngay. Nó vừa vừa đơn giản lại vừa thu hút.

   Reply
 4. Chào anh Nam, em hiện tại vừa mới làm blog và cần tìm một theme nhẹ, gọn gàng và chuẩn seo thì nên chọn theme nào ạ, em không cần nhiều tính năng và ngân sách tối đa khoảng $50. Cảm ơn ad nhiều!

  Reply
    • Schema cũng tốt nhưng ít tùy biến hơn nha bạn, trường hợp bạn không muốn tùy biến quá nhiều về giao diện thì Schema cũng rất phù hợp.

     Reply
 5. Cảm ơn anh Nam rất nhiều, toàn theme chất lượng để viết blog. Em vừa mới mua improve của happythemes rất nó rất dễ sử dụng và tuyệt đẹp luôn ạ 🙂

  Reply
 6. Cái break througth nhìn sang và bắt mắt thật có điều giá nó khá chát ad nhỉ. không biết có theme nào tương tự giá rẻ hơn ko ad?

  Reply
  • Ko có theme nào tương tự được nha bạn, có điều bạn dùng Elementor Pro sao chép thì gần như giống tuyệt đối như vậy 😮

   Reply
 7. cảm ơn ad rất nhiều về bài viết, em thấy typology rất đẹp và đơn giản vậy nó có phù hợp để dùng làm làm blog kiếm tiền từ affiliate marketing ko ạ?

  Reply
    • Về cơ bản thì cũng không nhiều lắm như mấy theme cùng mức giá trên ThemeForest nha b, tuy nhiên mình nghĩ bấy nhiêu cũng đã quá đủ cho nhu cầu làm aff của bạn r. Nhiều tùy biến chỉ làm mất thêm thời gian của bạn thôi.

     Reply

Leave a Comment