Tổng hợp Hawkhost Coupon mới nhất [Cập nhật tháng 1]

Photo of author
Written By Nam Nguyen

Mình là một du mục kỹ thuật số toàn thời gian, mình từng là một mọt sách WordPress và đây là nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm WordPress hiệu quả nhất để bạn phát triển Online Business của mình một cách bền vững.

Tháng này Hawkhost tiếp tục tung ra các chương trình khuyến mãi khủng với ưu đãi lên đến 40%, vì vậy việc xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí.

Tổng hợp Hawkhost Coupon mới nhất [Vừa cập nhật]

Lưu ý: Trước khi đi đến danh sách Hawkhost Coupon mới nhất, bạn cũng cần biết cách sử dụng chúng bằng cách truy cập hướng dẫn mua Hosting Hawkhost của mình.

Khi đến phần Review & Checkout, trong tab Apply Promo Code hãy click vào Remove Promotion Code. Sau đó sao chép Coupon bạn lấy từ trang này dán vào ô trống và nhấn Validate Code để áp dụng ưu đãi.

Bạn nên mua thời gian khoảng từ 12-24 tháng để có được ưu đãi lớn nhất.

Bây giờ hãy cùng mình đi đến Coupon từng loại Hosting.

1. Shared Hosting Coupon

Shared Hosting là loại Hosting được nhiều người làm Website/Blog ở Việt Nam ưa chuộng nhất. Nếu bạn đọc một hướng dẫn làm website hay Review các loại Hosting khuyên dùng thì mình chắc chắn đầu tiên sẽ là Hawkhost.

Bạn sẽ có 2 lựa chọn khi mua Shared Hosting ở Hawkhost với các  gói khác nhau là Primary và Professional.

Về cơ bản chúng chỉ khác nhau ở mỗi dung lượng đĩa. Trong khi Primary chỉ cho phép 10GB thì Professional không giới hạn dung lượng – nghĩa là tải bao nhiêu dữ liệu lên cũng được.

Tuy nhiên bạn chỉ cần sử dụng gói Primary là đủ, có lẽ bạn sẽ thấy 10GB khá ít nhưng nó chứa được 5-7 website là chuyện không khó. Nhưng thường là người mới chỉ nên tập trung vào một website, làm nhiều site thì bạn chỉ mất thời gian và chậm phát triển mà thôi.

Danh sách Coupon khuyến mại Shard Hosting:

[wpcd_code id=68442] – Giảm giá 30% trọn đời, Coupon áp dụng trong ngày [New Update].

[wpcd_code id=68441] – Coupon giảm giá 40% cho lần đầu thanh toán Shared Hosting.

[wpcd_code id=68443] - Giảm giá 25% trọn đời khi thanh toán Shared Hosting.

[wpcd_code id=68444] – Giảm giá 35% cho lần đầu khi thanh toán Shared Hosting [Option 1].

[wpcd_code id=68445] – Giảm giá 35% cho lần đầu khi thanh toán Shared Hosting [Option 2].

2. VPS Hosting Coupon

Là lựa chọn tiếp theo khi Shared Hosting của bạn đã không chịu tải nổi với các lượng truy cập từ bên ngoài. Mặc dù mình không khuyến khích bạn sử dụng VPS từ Hawkhost, tuy chất lượng họ tốt thật nhưng chi phí lại đắt hơn một số nhà cung cấp khác.

Nhưng nếu bạn muốn gắn bó với Hawkhost hoặc ngại chuyển dữ liệu sang một môi trường mới như VPS thì có thể tiếp tục sử dụng Hawkhost. Họ sẽ có bộ phận hỗ trợ giúp bạn chuyển Host mà không gặp bất kỳ sự cố nào về kỹ thuật.

[wpcd_code id=68749] – Giảm giá 30% trọn đời khi thanh toán VPS tại Hawkhost.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn nhưng không ngại các vấn đề kỹ thuật thì nên sử dụng những nhà cung cấp VPS khác như VutrlDigitalOcean, DreamHost.

3. Reseller Hosting Coupon

Reseller Hosting là loại hosting khá lợi ích trong trường hợp một nhóm người sử dụng, chẳng hạn như một lớp sinh viên ngành CNTT hoặc một nhóm người muốn làm website/blog nhằm tiết kiệm chi phí.

Về cơ bản Reseller Hosting chẳng khác gì một Shared Hosting, khi bạn có thể phân phối nhiều tài khoản người dùng với một bản quản trị riêng cho họ.

Nói một cách dễ hiểu hơn thì một Reseller Hosting sẽ có thể tạo nhiều Shared Hosting nhỏ hơn trong đó.

Đây cũng chính là cơ hội cho không ít dịch vụ lẫn cá nhân mua đi xong chia ra nhiều tài khoản để bán lại cho người dùng khác. Tuy nhiên mình có một số lưu ý dành cho bạn.

Nếu bạn là người mua đi xong  phân phối lại thì mình khuyên bạn đừng quá tham tới mức phân phối các hosting chỉ có dung lượng vài trăm MB.

Mình gặp rất nhiều trường hợp một số dịch vụ lợi dụng sự kém hiểu biết của người và chỉ cho phép khoảng 200MB dung lượng đĩa.

Bấy nhiêu thực sự quá ít để một Website đủ điều kiện phát triển. Ít nhất cũng tầm 1GB trở lên mới coi là tạm chấp nhận được.

Vì vậy nếu bạn là người dùng bạn cũng nên xem kỹ các thông số kèm theo trước khi quyết định mua một Hosting nào. Mặc dù mình mình biết rằng khi đến với bài viết này thì chắc chắn bạn đã có đủ kinh nghiệm trong lựa chọn và mua hosting.

Quay lại với Reseller Hosting, nếu bạn có nhu cầu mua cho một nhóm hay phân phối lại cho người khác để kiếm lời thì dưới đây là các Coupon:

[wpcd_code id=68449] - Giảm giá 30% trọn đời khi thanh toán Reseller Hosting tại Hawkhost [Option 1]

[wpcd_code id=68447] – Giảm giá 30% trọn đời khi thanh toán Reseller Hosting tại Hawkhost [Option 2]

[wpcd_code id=68446] - Giảm giá 30% trọn đời khi thanh toán Reseller Hosting tại Hawkhost [Option 3]

4. Semi Dedicated Hosting

Được cho là loại hosting cao cấp và khó quản lý nhất, Semi Dedicated Hosting thường được sử dụng bởi những doanh nghiệp trung bình trở lên. Họ sẽ có đội ngũ chuyên gia để quản lý nó.

Nếu bạn muốn trang bị loại Host này cho doanh nghiệp của mình thì dưới đây là mã giảm giá dành cho bạn:

[wpcd_code id=68450] - Giảm giá 30% trọn đời khi thanh toán Semi Dedicated Hosting tại Hawkhost.

[wpcd_code id=68451] – Giảm giá 25% trọn đời khi thanh toán Semi Dedicated Hosting tại Hawkhost

Dành cho ai chưa biết về Hawkhost

Hawkhost là một trong những đơn vị cung cấp hosting hàng đầu Châu Á, bạn có thể dễ dàng nhận ra sự phổ biến của Hawkhost khi hầu hết các hướng dẫn tự làm Website (đặc biệt là WordPress) thường đề cập trong mỗi bài viết.

Không phải đơn thuần các Blogger đề xuất bừa bãi để kiếm chút tiền từ Affiliate Marketing, mà quan trọng họ đều có lý do của mình.

Đây là 2 lý do chính tại sao mình cũng như nhiều Blogger khác khuyên bạn nên sử dụng Hawkhost làm Website thay vì những nhà cung cấp khác.

1. Chất lượng hoàn hảo.

Được biết đến như một nhà cung cấp tiên phong trong ngành công nghiệp lưu trữ web ở khu vực Châu Á, Hawkhost luôn trang bị những công nghệ tiên tiến trong các sản phẩm của mình.

 • Ổ cứng SSD: Giúp tốc độ truyền tải và truy xuất dữ liệu nhanh chóng.
 • Tích hợp Memcached, Litespeed Server: Công nghệ tăng tốc website tiến tiến giúp thời gian tải trang nhanh hơn.
 • Hỗ trợ miễn phí Let’s Encrypt ngay: Chứng chỉ mã hóa dữ liệu SSL tiêu chuẩn với biểu tượng ổ khóa và tiền tố https:// màu xanh trên trình duyệt. Bạn sẽ dễ dàng cài đặt Let’s Encypt chỉ với 1 cú click chuột trên Cpanel của Host.
 • Hỗ trợ nhanh chóng: Hawkhost có bộ phận hỗ trợ giàu kinh nghiệm và tận tâm. Họ hoạt động 24/24 để có thể sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào. Quan trọng hơn là thời gian phản hồi khá nhanh (chỉ khoảng 15-30p), bạn sẽ tránh được tình trạng sập web quá lâu nếu các sự cố nặng xảy ra.

Ngoài ra Hawkhost cũng được biết đến là nhà cung cấp “phóng khoáng” khi cho người dùng các gói hosting có dung lượng khủng hơn bất kỳ nhà cung cấp nào trên thị trường.

Hầu hết tất cả các gói Hosting của họ đều cho phép ở mức Unlimited (không giới hạn) số lượng các thông sốquan trọng. Ví dụ như dung lượng lưu trữ, băng thông, addon domain (thêm bao nhiêu website tùy thích), Database.

Đặc biệt hơn Hawkhost là nhà cung cấp quốc tế  hiếm hoi hỗ trợ 2 location gần Việt nam là HongKong & Singapore. Điều này sẽ giúp tốc độ truyền tải dữ liệu về Việt Nam nhanh hơn và tránh được tình trạng đứt cáp (đặt biệt là location HongKong).

2. Giá rẻ bất ngờ

Tưởng rằng một nhà cung cấp hosting với chất lượng hoàn hảo như vậy sẽ có giá khá chát và dành cho những người có điều kiện. Tuy nhiên Hawkhost lại còn một điểm cộng nữa khi được biết đến với giá rẻ cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Đừng quên rằng mình cũng đã có một bài viết nói về chi phí làm website giá rẻ với giá $40 là xuất phát từ Hosting Hawkhost & tên miền từ Godaddy.

Hàng tháng họ vẫn tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng loạt Coupon giảm từ 25% – 40% chi phí cho mỗi lần thanh toán. Nếu may mắn đợt quan trọng như sinh nhật, BlackFriday…thì có khi được giảm sâu đến 60-70%.

Mình sẽ cập nhật chương trình mới nhất trên Blog này để bạn có được ưu đãi tốt nhất. Bạn có thể tham gia danh sách Email của mình để thông báo mới nhất được gửi trực tiếp đến hộp thư của bạn.

***Mách nhỏ: Nếu bạn có ý định mua hosting ở các nhà cung cấp trrong nước thì nên cân nhắc sử dụng Hawkhost. Chất lượng, công nghệ và bộ phận hỗ trợ luôn tốt hơn, quan trọng hơn là các thông số và công nghệ web miễn phí kèm theo rất rộng rãi.

========*========

Câu hỏi thường gặp?

========*========

Hình thức thanh toán nào được áp dụng?

Hawkhost rất linh hoạt trong việc thanh toán, vì vậy bạn có nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên thường thì bạn sẽ sử dụng Paypal hoặc thẻ Visa, cả 2 hình thức này đều được hỗ trợ thanh toán mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

Nếu chưa có 2 thứ trên hãy xem hướng dẫn làm thẻ Visa và đăng ký Paypal mới nhất tại đây.

*Lưu ý: Vì là nhà cung cấp quốc tế nên các loại thẻ ngân hàng nội địa hoặc các ví điện tử như MOMO, Zalo Pay,..sẽ không được phép sử dụng.

Làm site thị trường quốc tế thì nên chọn Location nào?

Nếu bạn làm ở Việt Nam hay khu vực Đông Nam Á thì mình khuyên bạn nên chọn location HongKong hoặc Singapore để đảm bảo tốc độ đường truyền được nhanh nhất.

Nhưng nếu bạn làm Site ở thị trường nước ngoài thì nên chọn vị trí gần nhất khu vực đó. Cụ thể ở Châu Âu thì nên chọn Location Amsterdam, ở Bắc Mỹ thì nên chọn location Los Angeles, Washington, Dallas.

Ngoài ra nếu đang ở Location này mà muốn chuyển sang location khác để cải thiện hiệu suất thì bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Họ sẽ chuyển cho bạn một cách nhanh chóng và không phát sinh chi phí nào khác.

Với Shared Hosting, gói Primary & Professional chất lượng có khác nhau không?

Đây có thể là câu hỏi kiến nhiều bạn phân phân khi quyết định sử dụng Shared Hosting của Hawkhost làm Blog/website.

Khi thực tế bạn sẽ thấy mức chênh lệch giữa 2 gói này khá lớn, đến tận $5 nhưng chỉ khác nhau về dung lượng đĩa.

Chính vì vậy mà nhiều bạn thường cho rằng gói Professional ngoài việc cho phép không giới hạn dung lượng thì còn được trang bị những công nghệ cao và chất lượng hơn.

Nhưng thật ra không  phải vậy!

Về cơ bản chất lượng cả 2 gói đều như nhau ngoài việc một bên cho phép 10GB và một bên không giới hạn.

Với nhu cầu làm Blog/website thì gói Primary hoàn toàn thừa sức đáp ứng nhu cầu của bạn. Còn với Professional, thường dành cho những người có nhu cầu lưu trữ các dữ liệu trực tuyến lớn, vì không phải khi nào nói tới host cũng nghĩ đến website.

Nếu thích, bạn có thể lưu trữ các video của mình lên host mà không cần chạy website cũng là chuyện bình thường.

Vậy thì bạn không còn phân vân về chất lượng của 2 gói này rồi nhé!

Mình đã cập nhật ưu đãi nhưng bị lỗi

Trong một số trường hợp các coupon mình cung cấp không còn thời hạn sử dụng. Nguyên nhân là do quá nhiều coupon nên đôi khi mình không cập nhật kịp thời hoặc kiểm soát được.

Vì vậy bạn hãy nhắc nhở mình bằng cách comment bên dưới, mình sẽ nhanh chóng cập nhật các Hawkhost coupon mới nhất ngay cho bạn.

Lời kết:

Hy vọng qua danh sách Hawkhost Coupon mới nhất từ mình bạn đã tìm được một ưu đãi lớn khi mua Hosting làm Blog/Website. Tất nhiên cũng đừng quên lưu ý từ mình để có được sự lựa chọn và hiệu quả tốt nhất.

Nếu muốn nhận thêm các  thông báo mới nhất  về Coupon hosting nói riêng và lĩnh vực WordPress nói chung thì hãy đăng ký vào danh sách Email của mình. Bạn sẽ không phải bỏ lỡ cơ hội sắm đồ giá rẻ nào vì mình sẽ cập nhật liên tục.

Đôi chút về Nam Nguyen

Mình là một cựu quân nhân Hải Quân đã xuất ngũ, Blog này là một trong những doanh nghiệp trực tuyến của mình. Nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực nhất về WordPress có thể áp dụng để xây dựng và phát triển Online Business của bạn một cách bền vững. Bạn có thể kết nối với mình trên Facebook, Twitter, Linkedin.

6 thoughts on “Tổng hợp Hawkhost Coupon mới nhất [Cập nhật tháng 1]”

  • Bạn chờ chừng vài chục phút hoặc vài giờ sau xem nha. Nhớ load lại trang thường xuyên để kiểm tra. Còn lâu quá thì mở một ticket để được trợ giúp nhanh hơn.

   Reply
 1. Bài viết của bạn hay, chi tiết, thanks bạn, mong bạn có nhiều cảm hứng để chia sẻ nhiều hơn nữa

  Reply
  • Cảm ơn Huy nhiều nhé! Rất vui vì sự góp ý của bạn, mình sẽ cố gắng cho ra nhiều bài viết hay và bổ ích hơn nữa.
   Chúc bạn một ngày tốt lành!

   Reply

Leave a Comment