10 nhà cung cấp Theme WordPress trả phí tốt nhất [2021 Updated]

Photo of author
Written By Nam Nguyen

Mình là một du mục kỹ thuật số toàn thời gian, mình từng là một mọt sách WordPress và đây là nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm WordPress hiệu quả nhất để bạn phát triển Online Business của mình một cách bền vững.

Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp theme WordPress tốt nhất để lựa chọn các sản phẩm & trang bị cho Website của bạn trên Internet?

Thật không may khi nói đến vấn đề trên bạn sẽ phải đối mặt với những con số. Bạn hãy đoán xem có bao nhiêu nhà cung cấp bán các chủ đề WordPress xuất hiện ngoài kia?

Mình cá là con số không phải là 1, 10 hay 100 mà còn có thể đến mức hàng ngàn.

Đơn giản vì WordPress là một ngành công nghiệp lớn và tiềm tiềm năng. Hầu như mọi khía cạnh liên quan về web đều ảnh hưởng bởi nó.

Bất kỳ ai có chút kiến thức về lập trình Web cũng có thể khai thác một ngóc ngách nhỏ như tạo Theme và bắt đầu bán nó. Vì theme quyết định giao diện của mọi Website WordPress nên nhu cầu này phải nói rất lớn.

Có không ít cá nhân và công ty ra đời để khai thác lợi ích của WordPress bằng cách cung cấp các theme WordPress trả phí.

Điều này được coi là tốt khi bạn có đa dạng lựa chọn, tuy nhiên vì quá nhiều lựa chọn đôi lúc sẽ làm bạn khó đưa ra quyết định trong việc tìm một nhà cung cấp Theme WordPress tốt nhất. Đặc biệt là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm.

Đừng lo lắng nếu đây là vấn đề của bạn!

Dưới đây là danh sách những cung cấp theme WordPress tốt nhất mà mình sưu tập được trong thời gian nghiên cứu về WordPress. Mình chắc là bạn dễ dàng tìm những theme "ngon" nhất để trang bị cho Website.

Themeisle

themeisle-theme
 • Save

Themeisle là một trong những nhà cung cấp nổi tiếng với các theme được thiết kế đẹp mắt và bố cục đa dạng.

Những cái tên đi đầu của nhà cung cấp này là Hestia, Oblique, IsleMag vì nó được biết đến là những theme miễn phí tốt nhất dành cho người mới mà không có nhiều chi phí để sắm các bản cao cấp.

Hầu hết các Theme trên Themisle được xây dựng dựa trên những bố cục rõ ràng và phù hợp với từng loại mục đích khác nhau.

Ví dụ như bạn muốn tìm một blog về chủ đề làm đẹp hoặc nhiếp ảnh thì các thiết kế sẽ tập trung nhiều vào việc hiển thị hình ảnh hơn là nội dung văn bản.

Ngược lại nếu bạn có một website tin tức, các thiết kế sẽ tập trung vào làm rõ nội dung hơn là các hình ảnh làm giảm tập trung người truy cập.

Có một điểm riêng biệt ấn tượng mà mình thường thấy ở nhà cung cấp này là các thiết  kế đường cắt góc rất phổ biến.

Nghĩa là thay vì một bố cục có hình chữ nhật thì sẽ bị cắt một phần vị trí bên này sang góc bên kia. Thiết kế này thật sự rất thú vị và tạo nên một điểm nhất riêng biệt làm cho mọi người dễ chú ý tới.

Đây là một thiết kế của chủ đề Oblique hầu như mọi thứ đều được dựa trên bố cục đường cắt.

 • Save

Ngoài những theme miễn phí, Themeisle còn bổ sung thêm những tính năng cao cấp trả phí với nhiều tùy biến dễ dàng và chuyên sâu hơn và sự hỗ trợ trực tiếp từ người bán.

Đây có thể là điểm dừng bạn nên ghé đầu tiên nếu tìm một theme nào phù hợp với công việc kinh doanh của mình.

Mức giá của các theme trả phí phải nói rất rẻ so với với những gì mà nó mang lại, chỉ khoảng $89 mỗi năm cho toàn bộ theme và quyền truy cập vào 3 plugin cao cấp. Và bạn được sử dụng trên 2 domain cũng có nghĩa là 2 website.

Teslathemes

teslathemes
 • Save

Được thiết kế theo phong cách sáng tạo và dường như hoàn toàn khác biệt so với mọi nhà cung cấp khác. TeslaThemes được coi là nơi sắm các theme cao cấp nếu bạn muốn có những thiết kế khác biệt hoàn toàn so với đối thủ của mình và gây sự chú ý mạnh cho khác hàng khi truy cập.

Mỗi sản phẩm của Teslathemes đều đạt được những tiêu chuẩn về mặt thiết kế. Bao gồm Responsive Design, tối ưu hóa code một cách gọn nhẹ để đảm bảo tốc độ load nhanh nhất.

Cho dù mục đích với website của bạn là gì thì Teslathemes vẫn sẵn sàng cung cấp để phù hợp với bạn ở mọi lĩnh vực như tin tức, du lịch, khách sạn, âm nhạc, ẩm thực,..Tất cả mọi thứ đều được trang bị đầy đủ trong kho giao diện của họ mà bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm bộ lọc.

Tuy nhiên mình thấy các theme được thiết kế dành cho mục đích viết blog được vượt trội hơn cả. Những cái tên đáng chú ý nhất là Suarez, Tesla, Zoomy là những Theme nổi tiếng mà bạn nên lướt qua để tham khảo.

Teslathemes có giá khởi điểm là $58 cho mỗi sản phẩm và một số gói nâng cao khác dành cho các nhà phát triển hoặc đại lý.

Theme Junkie

theme-junkie
 • Save

Là một trong những thương hiệu theme đã nổi tiếng rất lâu trên thị trường WordPress. Theme Junkie không mang quá nhiều tính năng đặc sắc và màu mè như nhiều thương hiệu khác mới xuất hiện gần đây.

Họ luôn giữ các thiết kế của mình một cách tối giản nhưng đảm bảo thể hiện mọi nội dung mà chủ sở hữu website cần diễn đạt. Vì vậy nên các code của Theme-Junkie cũng được tối ưu cực kỳ gọn nhẹ, chính điều này đã làm cho tốc độ tải trang của nó nhanh đáng kinh ngạc.

Đây là lý do tại sao nhà cung cấp này thường là lựa chọn của nhiều Blogger hoặc các nhà tiếp thị Internet. Đơn giản vì họ nhận ra được những tính năng vừa đủ & cần thiết dùng trong công việc. Nó không quá dư thừa hoặc phụ thuộc vào các Page Builder như nhiều theme hiện đại bây giờ.

Điều này còn liên quan đến thời gian, nếu bạn sử dụng các Page Builder thì sẽ mất thời gian tìm hiểu và làm quen với nó. Nhưng với các theme cố định như Theme Junkie thì bạn chỉ việc chọn các mẫu phù hợp sau đó xây dựng nội dung cho website của mình thì sẽ tiết kiệm được thời gian đáng kể.

Một điểm nhấn khác của Theme-Junkie là bạn được hỗ trợ các khu vực đặc biệt dành cho các quảng cáo. Chúng được nghiên cứu ở những nơi có tỉ lệ nhìn thấy & nhấp cao nhất.

Tất nhiên điều đó sẽ giúp tăng doanh thu mang về cho bạn. Đây là một điểm lợi hại chỉ có ở Theme Junkie mà hiếm nhà cung cấp theme WordPress nào có thể sánh lại.

Themify.me (Nhiều giá trị)

themify
 • Save

Được biết đến vào khoảng 9 năm trước, Themify đã không còn quá xa lạ với những người trung thành với WordPress. Các Theme của Themify được thiết kế theo xu hướng mới mẻ cùng sự chuyên nghiệp.

Các sản phẩm từ nhà cung cấp này phép người dùng thực hiện nhiều tùy biến chuyên sâu và đa dạng với bảng tùy chỉnh được tích hợp riêng biệt. Bạn có thể thay đổi mọi thứ như bố cục, menu, màu sắc hiệu ứng cuộn Parallax, Font chữ,…

Themify cũng sẵn sàng hỗ trợ với plugin Woocommerce giúp bạn có thể tạo ra các cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Một trong những điểm nhấn khác tạo nên thương hiệu của Themify plugin Themify Builder, đây là plugin cho phép bạn tạo ra các trang đẹp mắt chỉ với vài thao tác kéo thả đơn giản với hàng chục module và tính năng cao cấp.

Themify Builder coi như sánh ngang với nhiều plugin Page Builder nổi tiếng khác trên thị trường như WPBakery Page Builder, Divi Builder, tagDiv Builder.

Những cái tên mà mình thích nhất từ nhà cung cấp này là Split với hiệu ứng cuộn độc đáo, Ultra với nhiều mẫu nhập demo đa dạng cho nhiều lĩnh vực, Stack với kiểu thiết kế như giao diện Window 8 làm cho người dùng có cảm giác như đang truy cập máy tính cá nhân của họ.

Themify có mức giá $58 cho mỗi theme, trong mỗi theme có có một số mẫu demo cho bạn lựa chọn. Hơn nữa bạn được tích hợp sẵn với plugin Themify Builder mà không phát sinh chi phí mua lẻ.

Ngoài ra sẽ còn 2 gói nâng cao hơn với $89 bạn sẽ được hỗ trợ mọi thứ trong 1 năm và một gói $249 để sở hữu mọi tính năng trọn đời.

Elegant Themes

ElegantThemes
 • Save

Được ra đời khoảng 10 năm trước, khi WordPress chỉ là một khái niệm xa vời với mọi người thì Elegant Themes đã bắt tay vào việc phát triển các Theme WordPress cao cấp nhanh hơn bất kỳ thương hiệu nào hiện nay.

Đên bây giờ, họ nhận được gần 555 ngàn khách hàng trên toàn cầu với 87 themes và 5 plugins nằm trong hệ thống phân phối của ElegantThemes.

Các sản phẩm của ElegantThemes được thiết kế theo hướng thanh lịch và gọn nhẹ, không quá nặng nề và phức tạp nhưng vẫn thể hiện được mọi chức năng một website hiện đại cần phải trang bị. Thậm chí một số tính năng còn vượt trội hơn rất nhiều những nhà cung cấp Theme WordPress khác.

Tốc độ là một trong những điểm nhấn của Elegant Themes bởi các Code của nó được tối ưu hóa tốt nhất nhằm đảm bảo tốc độ tải trang ngay lập tức sau mỗi cú nhấp. Chính điều đó làm cho nhà cung cấp này là tâm điểm của những người muốn có điểm SEO tốt hơn so với đối thủ của mình.

Một trong những mũi nhọn của ElegantThemes là Divi, đây là vũ khí lợi hại góp phần lớn trong việc tạo nên thương hiệu của nhà  cung cấp này bởi những tính năng mạnh mẽ đi theo nó.

Divi hay Divi Builder là một plugin và cũng được coi như một Theme WordPress. Nhờ đó bạn có thể tạo mọi thiết kế chỉ bằng một plugin mà không cần phải sử dụng Theme nào khác. Với 46 phần tử thể hiện nhiều chức năng khác nhau chỉ với những thao tác kéo thả dường như không gì là không thể.

Mỗi theme của Elegant đều cho phép bạn thực hiện nhiều thay đổi trong phần tùy chỉnh của riêng nó, bao gồm màu sắc, logo, header, layout hiệu ứng,…thậm chí là xuất nhập dữ liệu để sử dụng trên một website khác.

Về mức giá, Elegant Themes không bán riêng lẻ từng chủ đề mà bạn sẽ sở hữu mọi sản phẩm bao gồm 87 themes5 plugin cao cấp với giá $89 cho 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

Điều đặc biệt là bạn có thể cài đặt trên không giới hạn Website. Mình nghĩ mức giá này siêu rẻ so với số lượng và giá trị bạn nhận lại được.

Nếu bạn muốn cập nhật và hỗ trợ trọn đời bạn có thể sử dụng gói $249, lựa chọn này thường dành cho các đại lý cung cấp các Theme WordPress cao cấp.

StudioPress

studiopress
 • Save

Được phát triển trên nền tảng tiếp thị lớn nhất thế giới là CopyBlogger, StudioPress được biết đến là nơi cung cấp các Theme WordPress phục vụ cho mục đích Content Marketing (Tiếp thị nội dung) hơn là những mục đích khác.

Các sản phẩm từ StudioPress được thiết kế theo sự đơn giản và tập trung truyền đạt nội dung qua bài viết Blog. Chính vì sự đơn giản này nên các code tạo ra nó cũng không quá nhiều và phức tạp. Điều đó làm cho các theme từ StudioPress luôn nắm kỷ lục về tốc độ load trang mà hiếm có đối thủ nào sánh bằng.

Nhiều năm qua, kể từ khi mình biết về WordPress và StudioPress thì hầu như nó đều nằm ở Top 1 những nhà cung cấp Theme WordPress tốt nhất (xếp sau là ElegantThemes).

Điều này một phần là do ảnh hưởng quá lớn từ Copyblogger trong tiếp thị, phần còn lại thì chất lượng hoàn toàn xứng đáng.

Một điểm hạn chế lớn nhất của StudioPress là các theme của họ không dành cho những người kém về kỹ thuật. Ít ra bạn cũng phải biết một chút về PHP, HTML, CSS thì mới dễ dàng tùy biến.

Bù lại nếu tùy biến được thì bạn sẽ sở hữu một theme lợi hại vô đối và vượt qua đối thủ của bạn về mọi mặt trải nghiệm.

Các sản phẩm của họ tương thích 100% với những plugin nổi tiếng trên thị trường. Vì vậy bạn có thể kết hợp chúng để tạo ra những thiết kế theo ý muốn. Các Page Builder plugin như Elementor, Bever Builder hay Thrive Architect là những plugin đáng chú ý nếu muốn tạo ra sự kết hợp này.

Mức giá các Theme trên StudioPress cũng không hề rẻ. Khởi đầu là $59 cho Genesis Framework & đây mới chỉ là khung sườn cơ bản để mọi theme được xây dựng trên nó.

Nếu không thể tự phát triển bạn cần phải mua một Childtheme với mức giá thêm khoảng 40-$70. Vậy là mỗi theme có giá khoảng $99-$129 bao gồm cả Genesis Framework.

Thông thường đây là lựa chọn cho những người có kiến thức về phát triển web để khai thác sức mạnh của Genesis Framework, còn bạn là một người không am hiểu thì nên sử dụng những Theme cố định hoặc Page Builder là thượng sách.

ThriveThemes

thrivethemes
 • Save

Bạn biết không? Trước khi chuyển sang sử dụng GeneratePress thì ThriveThemes là lựa chọn của mình đấy.

Nhìn chung thì với những người mới có lẽ bạn không thấy ấn tượng gì mấy với ThriveThemes, vì nhìn qua nó rất bình thường, thậm chí xấu còn thua các theme miễn phí.

Nhưng với những người sử dụng WordPress lâu năm hoặc là nhà tiếp thị như mình lại đánh giá rất cao ThriveThemes.

Tuy chỉ hỗ trợ 10 theme xấu òm trong kho giao diện, nhìn vào chỉ muốn out ngay lập tức. Không tin bạn hãy xem nó tại đây để kiểm chứng lời mình vừa nói.

Nhưng thật ra mọi thứ không phải vậy!

Một phần là do ngôn ngữ và văn hóa giữa chúng ta và nhà cung cấp ThriveThemes khác nhau nên bạn không nhìn ra được nét riêng của họ. Phần còn lại là từ lâu họ đã không còn tập trung phát triển các chủ đề. Thay vào đó quan trọng hơn là chuyển đổi trên web.

Đơn giản vì có chuyển đổi thì bạn mới hái ra tiền còn giao diện đẹp cũng chỉ để ngắm.

Gần đây các yếu tố về UI/UX được chú trọng nhưng ThriveThemes vẫn không kịp theo xu hướng này. Có lẽ là do là họ đang tập trung phát triển vào Thrive Theme Builder sẽ phát hành trong tương lai. Thrive đã giới thiệu nó là một quái vật trong việc xây dựng Website bằng cách kéo thả.

Nếu có kiến thức về CSS thì bạn cũng dễ dàng làm đẹp các theme của Thrive. Không thì bạn có thể sử dụng các Plugin chỉnh sửa CSS cho người không chuyên như Yellow Pencil hoặc CSS Hero để tùy chỉnh dễ dàng hơn.

Trong mắt mình các theme từ Thrive không phải là điểm chú ý duy nhất mà là các plugin của họ. Đó là một bộ công cụ tiếp thị tốt nhất hành tinh mà mình từng gặp đến thời điểm hiện tại.

Những plugin như Thrive Architect, Thrive Optimize, Thrive Leads, Thrive Comments,…là những cái tên đi đầu ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của Online Marketing trên web.

Tất nhiên với những tính năng như vậy, giá các sản phẩm trên ThriveTheme cũng không hề rẻ. Khoảng $39-$67 cho mỗi sản phẩm riêng lẻ, tuy nhiên nếu bạn đang thực sự quan tâm đến ThriveTheme và việc chuyển đổi trên Web thì mình khuyên bạn nên trở thành thành viên của họ.

Với mức giá $19 mỗi tháng bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi sản phẩm của ThriveThemes và được tham gia miễn phí vào Thrive University để được đào tạo về những kỹ năng Digital Marketing hàng đầu thế giới.

ThemeForest (Lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ)

themeforest
 • Save

Mặc dù không thể coi như một nhà cung cấp Theme WordPress vì ThemeForest là một chợ sản phẩm kỹ thuật số. Theme WordPress chỉ là một danh mục nhỏ trong chợ này.

Ở đây sẽ có rất nhiều nhà cung cấp lớn nhỏ (cá nhân hoặc công ty) rao bán các Theme WordPress cao cấp do họ tạo ra. Và được coi như là nơi tập hợp nhiều Theme WordPress Premium nhất thế giới.

Vì vậy để tìm được một theme bạn ưng ý không hề khó chút nào, thậm chí bạn sẽ hơi choáng ngợp trong lúc lựa chọn.

cac-san-pham-ban-chay-nhat-themeforest
 • Save

Một góc của các Theme bán chạy nhất trên ThemeForest

Hầu hết các Theme trên đây đều là Multi-purpose Theme (chủ đề đa năng), nghĩa là một Theme có thể đáp ứng mọi mục đích, mọi lĩnh vực. Tất cả đều được thiết kế chuẩn SEO cũng như dễ dàng tùy chỉnh giao diện (thậm chí rất linh hoạt).

Ngoài ra, với mọi sản phẩm bạn chỉ cần thanh toán một lần và sử dụng (bao gồm cập nhật) trọn đời, tính ra khá rẻ hả?

Chưa dừng lại ở đó, lý do nhiều người chọn mua Theme trên Themeforest là vì mỗi sản phẩm được kèm theo rất nhiều plugin trả phí với tổng giá trị hàng trăm $. Bạn tha hồ có những tính năng chuyên nghiệp phục vụ cho phát triển Website.

Có thể nói bạn sẽ được rất nhiều lợi ích khi dùng Theme tại đây.

Tuy nhiên một nhược điểm phát sinh từ Multi-purpose, do tính đa năng nên code của nó khá nhiều & phức tập hơn các Theme thông thường. Vì vậy hiệu suất tải trang chậm là điều không thể tránh khỏi. Tất nhiên nếu bạn biết tối ưu tốc độ WordPress thì sẽ cải thiện được không ít.

Theme ở ThemeForest rất đa dạng về mức giá, khoảng từ $19 - $69 là bạn đã sở hữu một Theme WordPress bản quyền với giao diện cùng tính năng hấp dẫn.

Những cái tên bạn có thể tham khảo tại đây là Avada, Betheme, The7, Flatsome, NewsPaper, Marketing Pro,...toàn là những theme WordPress tốt nhất trong top sản phẩm WordPress bán chạy nhất thế giới.

MyThemeshop (Lựa chọn tốt nhất cho Blogger)

mythemeshop
 • Save

MyThemeshop một cái tên khá quen thuộc và được coi là lò sản sinh ra các theme dành cho những Blogger trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của nhà cung cấp này không mang âm hưởng của các Page Builder mà được biết đến với các thiết kế cố định được xây dựng cho nhiều lĩnh vực tương tự như StudioPress hoặc Theme - Junkie. Nhưng nó có phần vượt trội hơn về số lượng các sản phẩm cùng độ đa dạng về tính năng.

124 themes và 33 plugins đã nói lên điều đó và dường như không một nhà cung cấp theme WordPress nào vượt qua con số ấn tượng như vậy. (Không nói đến Themeforest)

Đến với Mythemeshop cho dù mục đích của bạn viết blog về lĩnh vực nào thì cũng không khó để tìm kiếm một chủ đề ưa thích bởi có hàng trăm thiết kế khác nhau đập vào mắt bạn.

Mỗi chủ đề mang một thiết kế với bố cục, màu sắc và cách bố trí nội dung hoàn toàn khác biệt. Nhưng điểm chung là chúng luôn đảm bảo thông điệp bạn truyền tải sẽ luôn trực quan & rõ ràng nhất trong mắt khách truy cập.

Vì là các sản phẩm thường dành cho các Blogger nên MyThemeshop cũng rất tinh tế trong việc tích hợp những khu vực trống dành riêng cho quảng cáo tương tự như Theme-Junkie. Nhờ vậy bạn có thể mang nhiều cơ hội kiếm tiền qua quảng cáo trên Blog.

Một trong những thế mạnh khác của Mythemeshop cũng như các theme cố định là các đoạn code được tổ chức rất nhẹ. Vì vậy mà tốc độ tải luôn ở trạng thái phản hồi nội dung ngay lập tức. Nếu nói StudioPress có tốc độ load nhanh nhất thì MyThemeshop cũng không hề chịu thua, thậm chí có thể vượt trội nếu bạn tối ưu tốt.

Những cái tên đáng chú ý mà mình khuyên bạn nên lướt qua khi đến với Mythemeshop là Writer, Coupon, Adsense, SteadyIncome, Schema. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm và hãy giúp mình bổ sung ở phần comment bên dưới.

Chưa dừng lại ở Theme, Mythemeshop còn có một hệ thống Plugin không hề đơn giản. Đó là những plugin hỗ trợ tiếp thị và tùy biến cao ở nhiều khía cạnh của WordPress.

Đặc biệt các Plugin như Content locker, WP Tab Widget, WP Subcriber là những công cụ hỗ trợ tích cực trong Marketing Online.

Giá của những sản phẩm trên Mythemeshop cũng khá rẻ, chỉ khoảng $29-$45 cho mỗi sản phẩm và họ thường xuyên tung ra chương trình giảm giá để thu hút khách hàng.

Ngoài ra nếu bạn là một nhà phát triển hoặc muốn trở thành đại lý phân phối thì hãy sử dụng gói thành viên của họ để toàn quyền truy cập các sản phẩm với mức giá $19 mỗi tháng.

BrainstormForce

BrainstormForce
 • Save

Là một trong những nhà cung cấp Theme WordPress thế hệ mới, BrainstormForce mang đến những cho người dùng WordPress một cái nhìn mới về việc thiết kế web. Chính điều này cũng khiến nó là nỗi sợ hãi lớn nhất của những nhà lập trình Web truyền thống.

Được biết đến với Astra Theme, một trong những chủ đề siêu linh hoạt cho đến thời điểm hiện tại. Không có một thiết kế cố định được đặt ra cho nó, mọi thứ bạn có thể thay đổi bất kỳ điều gì theo ý muốn bởi sự tích hợp liền mạch cùng các Page Builder nổi tiếng như Elementor hoặc Beaver Builder.

Các sản phẩm từ BrainstormForce không những linh hoạt và đa dạng mà quan trọng là nó có tốc độ tải cực nhanh cho dù thiết kế của bạn phức tạp đến mức nào.

Đây là một trong những ưu điểm mà đến thời điểm hiện tại không một thương hiệu theme nào có thể sánh được, thậm chí StudioPress hay ThriveThemes cũng phải chấp nhận dưới một bậc.

Ngoài sự “đỉnh” của Astra, BrainstormForce còn có những plugin kinh điển khác như Convert Pro để sánh ngang với Thrive Leads của ThriveThemes.

Hoặc Schema Pro – một plugin hỗ trợ tạo cấu trúc đoạn trích phong phú cho SEO. Hiện tại chưa một nhà cung cấp nào xây dựng được một plugin cạnh tranh với Schema Pro.

Đặc biệt là BrainstormForce có 2 addon dành riêng cho 2 ông lớn Page Builder là Elementor & Beaver Buider, điều này đã làm cho BrainstormForce thống trị mọi Theme về mặt thiết kế linh hoạt.

Trong tương lai, mình tin rằng đây là nhà cung cấp Theme WordPress tốt nhất, vì xu hướng mọi người thích các theme linh hoạt, dễ dàng tương thích nhưng vẫn đảm bảo về mặt tốc độ tải.

BrainstormForce có nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể bắt đầu $59 mỗi năm với Astra Pro hoặc những gói cao cấp hơn như gói Agency với giá $249 mỗi năm để nhận toàn quyền truy cập mọi sản phẩm.

Tuy nhiên nếu bạn có đủ khả năng tài chính và quyết định gắn bó lâu dài với Website thì nên sử dụng tùy chọn Lifetime để dùng trọn đời mà không cần gia hạn mỗi năm.

Đặc biệt với những gói Agency thì việc phát triển Website của bạn sẽ lên một tầm cao mới với toàn bộ các sản phẩm của BraintormForce.

Lời kết

Ở trên là danh sách 10 nhà cung cấp theme WordPress tốt nhất mà mình nhận thấy được từ kinh nghiệm và những đánh giá từ những người trong lĩnh vực.

Về lời khuyên của mình, nếu bạn chỉ vừa mới bắt đầu làm website/blog thì nên chọn những nhà cung cấp với những theme được thiết kế cố định. Điều này sẽ giúp bạn tập trung xây dựng nội dung hơn thay vì phải tìm hiểu những tính năng hay ho với  các theme phụ thuộc Page Builder.

MyThemeshop, Theme-Junkie, TeslaTheme, Themeilse là ứng cử viên cho lựa chọn này.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm về WordPress và muốn có những thiết kế đẹp mắt theo ý muốn thì hãy sử dụng những nhà cung cấp theme có hỗ trợ Page Builder như ThemifyElegantThemes, ThriveThemes và BrainstormForce.

Cuối cùng bạn có kiến thức về lập trình và muốn khai thác sự gọn nhẹ của Genesis Framework thì nên lựa chọn StudioPress.

Hy vọng bạn sẽ tìm được một nhà cung cấp theme WordPress tốt nhất để  phục vụ cho công việc trực tuyến của mình.

Hãy cho mình biết lựa chọn của bạn và hãy bổ sung nhà cung cấp nào nếu bạn thấy thiếu  ở phần comment bên dưới!

 • Save

Đôi chút về Nam Nguyen

Mình là một cựu quân nhân Hải Quân đã xuất ngũ, Blog này là một trong những doanh nghiệp trực tuyến của mình. Nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực nhất về WordPress có thể áp dụng để xây dựng và phát triển Online Business của bạn một cách bền vững. Bạn có thể kết nối với mình trên Facebook, Twitter, Linkedin.

3 thoughts on “10 nhà cung cấp Theme WordPress trả phí tốt nhất [2021 Updated]”

 1. Mình đang dùng gói extended membership của Mythemeshop, giá chỉ $9 mỗi tháng nhưng dùng rất sướng, có nhiều tính năng phục marketing. Khuyến khích các bạn nên tìm hiểu và trải nghiệm mythemeshop.
  Cảm ơn ad vì bài viết khá hữu ích!

  Reply
  • Cảm ơn chia sẻ của Tran Anh nhiều nhé! Hi vọng với chia sẻ của bạn sẽ giúp nhiều bạn khác có được lựa chọn tốt nhất

   Reply

Leave a Comment

Share via
Copy link