Top 12 theme WordPress chuẩn SEO và tốt nhất 2019

Tìm một theme WordPress chuẩn SEO có thể là là một vấn đề chung được những người yêu thích WordPress như bạn và mình quan tâm trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn là người mới tham gia vào WordPress chưa lâu. Thật khó để thuyết phục bạn tin rằng, có một theme WordPress chuẩn SEO có thể dẫn đến thành công của một website.

Khi mình mới tập tành học WordPress mình cũng chưa từng nghĩ tới điều này. Vì mình luôn cho rằng nội dung và các kỹ thuật SEO là cách tốt nhất để có thể xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Điều này không có gì sai. Nhưng khi thuật toán của Google ngày càng có sự thay đổi về những yếu tố trải nghiệm người dùng.

Các đòi hỏi về mặt thiết kế càng có những yêu cầu để đáp ứng những thuật toán này.

Ví dụ như hiện nay một yếu tố về mặt thiết kế được chú trọng nhất là mọi nội dung phải đáp ứng trên mọi thiết bị (Responsive Design). Có nghĩa là nội dung của bạn có thể tự động thu phóng phù hợp trên các kích thước màn hình khác nhau, từ máy tính cho đến điện thoại di động.

Một website xem trên thiết bị di động mà bắt người dùng phải chụm tay phóng lớn lên sẽ bị đánh giá thấp bởi Google.

Đó là lý do tại sao bạn nên có một blog được thiết kế đáp ứng những yêu cầu mới nhất của Google.

Mặc dù nếu bạn sử dụng WordPress, các theme hầu như đều được thiết kế chuẩn SEO. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm một danh sách theme WordPress chuẩn SEO nhất để ăn đối thủ cạnh tranh của bạn về mặt thiết kế thì có thể bài viết này sẽ dành cho bạn.

Trước khi đến với danh sách này hãy điểm qua một số yếu tố về mặt thiết kế tạo nên một theme chuẩn SEO.

Một theme WordPress chuẩn SEO sẽ như thế nào?

Bạn sẽ cần phải đáp ứng một số yếu tố dưới đây:

Thứ nhất như ví dụ trên mình đã nói, thiết kế đáp ứng là điều bắt buộc cho mọi website hiện nay. Vì phần lớn mọi người sử dụng các thiết bị di dộng để truy cập internet và tìm kiếm thông tin.

Google đã công bố rằng: “Một website có thiết kế đáp ứng di động sẽ bị xếp hạng thấp trên công cụ tìm kiếm”.

Thứ 2 mã của bạn phải được tối ưu hóa tốt bao gồm sạch và nhẹ. Một website có mã được tổ chức lộn xộn và nặng sẽ giảm trải nghiệm của người dùng.

Đặc biệt là một lý do nào đó website của bạn bị nhiễm mã độc thì nguy cơ bị phạt khỏi các công cụ tìm kiếm là rất lớn. Đó là lý do tại sao mình khuyên bạn không bao giờ sử dụng các theme không rõ nguồn gốc hoặc các sản phẩm nulled.

Tiếp theo, chắc chắn chúng ta sẽ không bỏ qua tốc độ tải trang nhanh. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong SEO hiện nay vì người dùng không muốn một trang load quá lâu.

Cuối cùng là cấu trúc Schema, đây là một kiến thức khá chuyên sâu về mặt kỹ thuật có thể sẽ khó để bạn hiểu được. Nhưng với cấp độ cơ bản thì bạn không cần quan tâm nhiều về nó.

Bên cạnh đó khả năng tương thích với các Plugin hỗ trợ SEO cũng là một điểm cộng đáng chú ý. Chẳng hạn các Plugin như Yoast SEO hay All in SEO Pack là những trợ lý đắc lực cho SEO trên WordPress của bạn.

Phía trên là một số yếu tố quan trọng ở thiết kế theme ảnh hưởng đến SEO, bạn cần phải quan tâm trong việc lựa chọn trước khi sử dụng. Hoặc nếu bạn thuê một dịch vụ thiết kế web thì cũng phải dựa vào đó để yêu cầu họ.

Tiếp theo như những gì đã hứa, mình sẽ cùng bạn đi tới danh sách những theme WordPress chuẩn SEO nhất mà mình đã tổng hợp và trải nghiệm được trong nhiều năm qua.

#12: Marketing Pro

Marketing-Pro-theme-chuan-seo

Đây là một trong những theme WordPress mình thích nhất khi mình tìm hiểu và trải nghiệm với các theme trả phí.

Nó là một theme được bán trên ThemeForest, một thị trường dành cho các sản phẩm kỹ thuật số cao cấp.

Marketing Pro được tạo ra để dành riêng cho các nhà tiếp thị, vì vậy mà mọi yếu tố về thiết kế rất được chú trọng nhằm tăng hiệu quả trong tiếp thị đặc biệt là chuyển đổi.

Nó đi kèm với một số plugin cao cấp như WP Bakery Page Builder, Yellow Pencil, khiến công việc thiết kế không cần code dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điều đáng tiếc là nó không có trình tạo trang riêng mà chỉ tích hợp liền mạch với Visua Composer. Một plugin được cho là khá nặng về code, tuy nhiên với sự thích nghi nhanh chóng từ những chuyên gia của họ. Plugin này đã có những thay đổi đáng kể về tính năng và tốc độ, đó là lý do tại sao nó vẫn là plugin bán chạy nhất trên ThemeForest.

Tính năng đặc điểm của Marketing Pro

 • Thiết kế đáp ứng – Đã được tối ứu hoa trên mọi thiết bị.
 • Code được tối ưu hóa siêu nhanh vì chỉ tập trung vào nội dung và chuyển đổi – Load nhanh luôn là tiêu chí hàng đầu của những theme với mục đích tiếp thị.
 • Nhiều bố cục tùy chỉnh – Đầy đủ bố cục cần thiết cho một website cần trang bị.
 • Sidebar không giới hạn – Có thể tạo bao nhiêu sidebar tùy bạn thích.

#11. Jevelin

jevelin-theme-chuan-seo

Là một theme WordPress đa năng, mọi người thường nghĩ đa năng sẽ không được tối ưu hóa tốt về mặt SEO mà chỉ tập trung vào tính năng và giao diện.

Nhưng Javelin là một theme hiếm hoi có thể đáp ứng cả hai điều này. Nó được thiết kế tối giản về code giúp các file nhẹ hơn, load nhanh hơn để dành cơ hội trả về kết quả đầu tiên trên công cụ tìm kiếm.

Theme này cũng cho phép nhiều thiết kế tùy chỉnh bao gồm head, blog layout và hỗ trợ hơn 40 các Shortcode cho phép bạn thoải mái đa dạng hóa nội dung của mình.

Nó cũng cho phép bạn hàng chục demo sẵn sàng cài đặt chỉ một cú click chuột bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, làm đẹp, tài chính, cửa hàng điện tử…

Với trình tạo trang riêng cuả Jevelin bạn cũng có thể thiết kế các trang trang đích đẹp mắt không thua kém các Page Builder nổi tiếng trên thị trường như Divi hay WP Bakery Page Builder.

Một điều cuối cùng mà những người không thích về code chọn Jevelin vì nó tích hợp một plugin trả phí kèm theo với tên Yelow Pencil. Nếu bạn mua độc lập bạn sẽ mất hơn $20 cho một sản phẩm này.

Yellow Pencial cho phép bạn chỉnh sửa CSS một cách đơn giản chỉ bằng cách chọn và thay đổi theo ý thích mà không cần biết về lập trình.

#10. Schema

schema-theme-wordpress

Đây là một sản phẩm của Mythemeshop, một nhà cung cấp các theme cao cấp dành cho các blogger. Schema là sản phẩm bán chạy nhất trong  danh sách của họ và được cho là theme tốt nhất dành cho SEO mà các chuyên gia WordPress khuyên dùng.

Schema đi kèm với một thiết kế tối giản và siêu nhẹ bởi nó chỉ tập trung nhiều vào việc làm nổi bật nội dung cho khách hàng. Vì vậy bạn sẽ nhận được tốc độ tải trang đáng kinh ngạc mà không phải khiến khách truy cập chờ đợi quá lâu.

Ngoài ra, với một sản phẩm cao cấp tất nhiên theme này không thể thiếu phần hỗ trợ ShortCode. Với điều này sẽ giúp bạn sẽ dễ dàng  phát huy  tính sáng tạo trong việc trình bày nội dung và các lời kêu gọi hành động mang lại chuyển đổi.

Nếu bạn muốn xây dựng các cửa hàng thương mại điện tử, theme này cũng sẵn sàng tích hợp với plugin Woocommerce làm cho công việc bán hàng của bạn dễ dàng nhất có thể.

#9. SEO Crawler

seo-crawler-theme-wordpress-chuan-seo

Nhìn qua cái tên chắc bạn cũng đã biết đây là một theme dành cho SEO rồi phải không nào?

SEO Crawler thể hiện chính xác mọi thứ về SEO như tên gọi của nó ngay cả mục đích sử dụng. Nó được thiết kế dành riêng cho các công ty về lĩnh vực Digital Marketing, vì vậy mà mọi yếu tố về tiếp thị luôn được thể hiện một cách tỉ mĩ nhất.

Theme này cũng có một page builder được tạo riêng cho nó với gần 30 modun khác nhau phục vụ cho các ý tưởng thiết kế của bạn.

Điểm hạn chế duy nhất là nó chỉ cho phép bạn 3 mẫu demo để cài đặt với một cú click chuột.

Nhưng bạn cũng có thể kết hợp Page Builder của nó với các plugin cao cấp được hỗ trợ miễn phí như Slider Revolution và Ilight Box để tạo ra các trang theo ý muốn của bạn.

#8. Beginner

beginner-theme

Beginner là một theme quá quen thuộc với những người trong cộng đồng WordPress. Nó thường là  lựa chọn hàng đầu của những người mới hoạt động trực tuyến. Đặc biệt là các blogger bạn sẽ không thể bỏ qua cái tên này.

Theme này không mang quá nhiều tính năng như các sản phẩm trên Themeforest, nhưng được thiết kế tối giản để người dùng tập trung vào việc xây dựng nội dung ngay từ đầu. Đi kèm với nó là một plugin độc đáo cho phép bạn cung cấp và quản lý các mã giảm giá một cách hiệu quả.

Ngoài ra bạn cũng sẽ được hỗ trợ nhiều khu vực tiện ích cho các quảng cáo như banner, adsense giúp bạn tận dụng tối đa mọi không gian trống và mang về doanh thu nhiều hơn.

Vì đây là một theme khá hữu ích và phù hợp cho người mới, nên mình đã có một chương trình quà tặng để bạn có thể nhận theme này một cách miễn phí. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm được một chi phí ban đầu và nhanh chóng xây dựng việc kinh doanh của bạn.

#7. NewsPaper

Là một trong những cái tên hàng đầu khi nói đến các website tin tức tạp chí. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên ThemeForest với hơn 72k lượt mua, hơn 16k comment và tất cả đều đạt đánh giá 5 sao.

NewsPaper rất được ưa chuộng bởi các blogger bởi không chỉ đáp ứng các yếu tố SEO như tốc độ và các cấu trúc về Code, mà nó còn có thiết kế độc đáo với nhiều bố cục khác nhau. Đặc biệt là nhiều không gian rộng rãi cho phép trình bày mọi loại tin tức mới nhất cho người truy cập.

newspaper-theme-wordpress-chuan-seo

Theme này có một trình tạo trang của riêng nó là Tagdiv, một trình tạo trang nổi tiếng được biết đến tính tùy biến cực kỳ mạnh mẽ và code nhẹ.

Với phần tùy chỉnh dành riêng cho theme này dường như bạn có thể thay đổi mọi khía cạnh về giao diện như bố cục, màu sắc, header,…chỉ bằng cách thao tác với chuột.

Điểm nhấn của sản phẩm này cũng như bao sản phẩm khác trên Themeforest là bạn được kèm theo 6 plugin premium với giá trị cả trăm $ nếu mua riêng lẻ.

Với các plugin này bạn sẽ được trang bị những công nghệ mới nhất cho Website WordPress và hầu như đáp ứng đầy đủ tính năng mà một Website chuyên nghiệp phải có như biểu tượng chia sẻ xã hội, Form thu thập email và hàng loại tính năng chỉ có thể chờ bạn khám phá.

#6. GeneratePress

generatepress-theme-chuan-seo

GeneratePress là một sản phẩm mới nổi trên thị trường theme WordPress gần đây. Nó được tạo ra từ Tom Usborne một trong những người trẻ tuổi nhất thành công trong việc tạo ra một sản phẩm kỹ thuật số như GeneratePress theme khi chỉ mới 20 tuổi.

GeneratePress là một theme nhẹ nhất trong các theme nhẹ, nhưng nó kỳ linh hoạt và tích hợp liền mạch mới những Plugin Page Builder lớn nhất trên thị trường như Elementor, Beaver Builder.

Sự kết hợp hoàn hảo này làm cho GeneratePress này có khả năng tùy biến vô hạn, bạn có thể tạo ra bất kỳ thiết kế nào theo ý muốn hoặc cũng có thể nhập demo có sẵn chỉ với một cú click chuột.

Nếu có kinh nghiệm một chút về code, bạn cũng có thể dễ dàng “hook” những nội dung cần thiết vào những vị trí mong muốn một cách dễ dàng.

Các đoạn mã của bạn cũng được tối ưu nhất để áp ứng các tiêu chí của SEO. Cụ thể ngay cả khi bạn tạo ra các trang có thiết kế phức tạp và đòi hỏi nhiều tài nguyên cũng không có quá nhiều ảnh hưởng đến tốc độ load trang.

Hiện theme này cung cấp cho bạn 2 lựa chọn sử dụng. Bản miễn phí sẽ bị giới hạn những tính năng nhất định. Còn bản trả phí bạn sẽ được phép truy cập vào thư viện các template có sẵn của họ và nhiều addon với độ tùy biến chuyên sâu.

#5. Ocean WP

oceanwp-theme-chuan-seo

 

Là một trong những theme có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thị trường WordPress, mặc dù chỉ ra mắt vào năm 2016 nhưng đến nay theme này đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt và được đánh giá tuyệt đối 5 sao bởi người dùng.

Theo mình thấy có thể là do sự phóng khoảng của tác giả theme này, vì chỉ ở mỗi  phiên bản miễn phí bạn đã có được hàng chục bản demo được thiết kế đẹp mắt và cực kỳ chuyên nghiệp ở mọi lĩnh vực.

Mặc dù chỉ là các phiên bản miễn phí nhưng về mặt thiết kế và quan trọng là các yếu tố cho SEO cũng được chú trọng với mọi yêu cầu mà Google đặt ra.

Tất nhiên ngoài bản miễn phí bạn cũng được cung cấp một bản trả phí nếu cần nhiều tính năng cao cấp hơn với nhiều tùy biến chuyên sâu hơn.

OceanWP cũng tương thích hầu hết với mọi plugin Page Builder nổi tiếng, bạn có thể sử dụng và tạo ra các trang theo ý muốn một cách dễ dàng chỉ bằng cách kéo thả đơn giản.

#4. Divi

divi-theme-top-theme-wordpress-chuan-seo

Đã không còn quá xa lạ bởi người dùng WordPress, Divi là một theme đã có mặt lâu đời trên thị trường. Mặc dù không được tích hợp mạnh mẽ như các đàn em GeneratePress, OceanWP, nhưng Divi được Elegantheme tạo một hệ sinh thái dành riêng cho nó.

Ngoài những yêu cầu cần thiết của một theme WordPress chuẩn SEO như Responsive Design, tốc độ load, cấu trúc chuẩn. Divi còn một số tính năng riêng biệt chỉ dành riêng cho nó.

Điều mọi người quan tâm nhất là theme này có một trình tạo trang dành riêng gọi là Visua Page Builder hay còn gọi là Divi Builder, đây là một Page Builder khá mạnh mẽ trên thị trường WordPress. Nó cho phép bạn thoải mái tạo các trang bán hàng, trang đích chỉ bằng các thao tác kéo thả.

Ngoài ra nó cũng tích hợp 2 plugin mạnh mẽ phục vụ cho tiếp thị là Bloom Email Opt-Ins để tạo ra các chiến dịch thu thập email và Monarch Social Media Sharing để thúc đẩy các tương tác xã hội bằng cách chia sẻ.

Divi cũng là sản phẩm có thay đổi nhanh chóng nhất với các update kèm tính năng mới được cập nhật một cách  liên tục. Bạn sẽ có những thiết kế đẹp mắt và những trải nghiệm mới nhất mà không sản phẩm nào theo kịp.

#3. Avada

Là một sản phẩm có từ rất lâu trên thị trường, chính xác thì theme này đã có mặt từ năm 2012. Thời điểm mà không mấy ai biết tới WordPress là gì, càng không thể ngờ rằng sẽ có một công cụ xây dựng web mạnh mẽ như vậy.

Avada được cho là tiên phong trong các theme WordPress, không những đi đầu về thương hiệu mà nó còn mà một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên ThemeForest.

Từ khi mình bắt đầu khám phá các theme WordPress tới giờ thì dường như Avada luôn đứng ở top 1 theme bán chạy nhất.

divi-theme-top-theme-wordpress-chuan-seo

 

Theme này đạt gần 480k lượt bán, hơn 31k comment và được đánh giá tổng thể 5 sao bởi người dùng WordPress. Nhiều bạn tưởng rằng đó chỉ là do lịch sử khá lâu đã tạo nên thương hiệu, tuy nhiên đó là vẻ bề ngoài.

Tuy nhiên Avada luôn chứng tỏ nó là một theme hàng đầu trên thị trường, các chuyên gia của họ làm tốt mọi thứ về thiết kế. Người dùng có thể thực hiện nhiều tùy chỉnh chuyên sâu về bố cục, màu sắc, font chữ, header,..tất cả đều dễ dàng thực hiện trong khu vực customize của riêng nó.

Theme này còn có một page builder của riêng nó (Fusion Builder) cho phép bạn tạo các trang một cách dễ dàng theo ý muốn bằng các phần tử được hỗ trợ.

Tất nhiên chúng ta không thể bỏ qua các yếu tố ảnh hưởng đến SEO, mặc dù là một theme đa năng nhưng Avada được tối ưu hóa các cấu trúc tốt nhất cho SEO bao gồm thiết kế phù hợp trên mọi thiết bị, code được tối ưu giảm thiểu CSS và Javacript giúp thời gian tải trang nhanh hơn bao giờ hết.

Đặc biệt nó cũng đi kèm với 6 plugin trả phí với giá trị hơn 200$ nếu bạn mua riêng lẻ. Bạn cũng được hỗ trợ 40+ bản demo để sẵn sàng nhập chỉ với một cú click chuột.

Với chất lượng, các plugin giá trị kèm theo và giá cả hợp lý, đây có lẽ là theme xứng đáng bạn bỏ tiền ra để tạo dựng và phát triển doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

#2. Genesis

genesis-framework-theme-chuan-seo

Là một trong những hệ thống thuộc Copyblogger, một blog và là công ty về tiếp thị nội dung hàng đầu thế giới.

Genesis thực chất là một Framework được những chuyên gia hàng đầu phát triển với những yếu tố tập trung về nội dung phục vụ tiếp thị.

Thông thường kèm theo Framework này sẽ là các childtheme được xây dựng một cách linh hoạt, dễ dàng tương thích với mọi plugin trên thị trường.

Quan trọng nhất là các thiết kế ảnh hưởng đến SEO cũng được chú trọng, bạn sẽ không cần lo lắng về tối ưu code, responsive design, tốc độ hay cấu trúc schema. Tất cả mọi thứ đều được làm tốt từ khung Genesis cho tới các sản phẩm child theme hỗ trợ.

Đó là lý do tại sao rất nhiều blog nổi tiếng trên thế giới sử dụng Genesis là nền tảng từ đó phát triển các child theme theo ý muốn để đạt được tốc độ và hiệu quả nhất trong tiếp thị.

Những cái tên nổi tiếng có thể nói đến là ShoutMeLoud, WPBeginner,..

Đây có thể là theme tốt nhất cho việc tập trung xây dựng nội dung và nhanh chóng có những thứ hạng cao với những yếu tố SEO đáng kinh ngạc của nó.

#1. Astra

Song song với OceanWP, Astra theme là một sản phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trên thị trường theme WordPress.

Mặc dù chỉ mới ra mắt vào giữa năm 2017 (tính ra đến đây khoảng 1 năm rưỡi), tuy nhiên nó luôn được đánh giá cao với mọi người dùng WordPress. Dường như hầu hết đều nằm ở top 10 ở mọi đánh giá, ví dụ như bài viết này chẳng hạn.

Astra theme không những đặt yếu tố về code nhẹ và tốc độ tải trang lên hàng đầu cho người dùng để phục vụ cho SEO, mà hơn hết nó còn tích hợp hoàn hảo với những plugin Page Builder mạnh mẽ như Elementor hoặc Beaver Builder.

Đây là một quyết định rất thông minh của BrainstormForce có lẽ họ đã nhận ra được sự mạnh mẽ của 2 trình tạo trang này vì chắc chắn xu hướng trong tương lại sẽ có nhiều thay đổi làm cho công việc thiết kế còn dễ dàng  hơn hiện tại rất nhiều.

astra-theme-wordpress-chuan-seo

Điều tuyệt vời là bạn có thể bắt đầu sử dụng theme này ở bản miễn phí với những tính năng cơ bản. Nhưng cơ bản của nó có thể là một vấn đề lớn với  nhiều theme khác hoặc các dịch vụ thiết kế web truyền thống.

Tất nhiên cũng có một bản trả phí làm nên thương hiệu của họ với hàng chục tùy chỉnh nâng cao và các demo chuyên nghiệp. Đặc biệt là gói Agency của họ với sự hỗ trợ của 3 plugin Ultimate Addons for Beaver Builder, Ultimate Addons for Elementor và Convert Pro Plugin.

Với 3 plugin này thì quả là một gã khổng lồ trong thế giới WordPress vì nó có thể thiết kế dường như tất cả, còn với Convert Pro thì là một trong những công cụ xây dựng danh sách email tốt nhất trên thị trường. Cùng lắm nó chỉ kém ThriveLeads của ThriveThemes một chút là cùng.

Với mình Astra là theme WordPress chuẩn SEO tốt nhất bạn nên sử dụng khi mới làm website/blog.

Bạn có thể khởi đầu nó với miễn phí khi chưa có khả năng chi trả, nếu có kinh phí và muốn ăn đối thủ của bạn về mặt thiết kế và chuyển đổi bạn có thể nâng cấp lên trả phí để nhận nhiều tính năng độc đáo dành  riêng cho nó.

Lời kết:

Hy vọng danh sách trên đã giúp bạn tìm một theme WordPress chuẩn SEO nhất cho mình. Mỗi theme đều có những điểm mạnh riêng của nó và tất nhiên còn phụ thuộc vào mức giá.

Bạn không thể có một theme với mức giá $5 mà tốt hơn $10 phải không nào?

Nhưng với 12 theme trên, mình đảm bảo về yếu tố SEO đã được chú trọng rất kỹ lưỡng, hơn nữa mình biết rằng  bạn còn quan tâm rất nhiều về những tính năng mà các theme đó kèm theo.

Tất nhiên ai quyết định sử dụng một theme cũng phải chú trọng vào tính năng vì nó sẽ gắn bó lâu dài trong quá trình sử dụng.

Với lời khuyê từ mình, nếu bạn chỉ mới bắt đầu thì nên sử dụng các theme cố định và không phụ thuộc quá nhiều vào các trình tạo trang (Page builder).

Vì thực sự mà nói một người mới biết về những thứ hay ho như trình tạo trang có thể sẽ rất dễ bị “mê hoặc” bởi sự dễ dàng và thú vị của nó. Điều này sẽ làm bạn phân tâm và không tập trung vào xây dựng nội dung.

Riêng mình trước đây đã gặp trình trạng như vậy với khoảng thời gian gần 1 năm để so sánh các theme trước khi bắt tay vào việc tạo nội dung. Đây cũng là lý do mình viết bài viết này cũng như các bài Review ản phẩm WordPress khác.

Vì vậy khi mới bắt đầu Beginners, Schema hay Genesis là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm về WordPress và muốn đa dạng nội dung với sáng tạo của bản thân hãy sử dụng các Theme có Page Builder để có những thiết kế đẹp mắt theo ý thích của bạn.

Cuối cùng bạn không có khả năng chi trả cho các theme cao cấp hãy sử dụng các phiên bản miễn phí của Astra, OceanWP hay GeneratePress trước khi bạn có khả năng nâng cấp nó.

Và một lưu ý cuối cùng dành cho bạn là đừng dại dột mà sử dụng các theme được chia sẻ tràn lan trên mạng, có thể bạn sẽ thích thú với điều đó nhưng khả năng bị dính mã độc là cực kỳ cao.

Và bạn cũng biết rồi đấy?

Một website bị dính mã độc mà bị Google quét được thì chỉ có khả năng là bị xóa các kết quả khỏi công cụ tìm kiếm. Khi đó sẽ không có khách hàng nào tìm đến bạn chứ đừng mơ tưởng đến việc họ mua hàng.

Đó là tất cả mọi chia sẻ và cảm nhận của mình trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ chọn được một theme ưng ý và phù hợp nhất có thể.

Còn bạn? Bạn đã tìm được theme WordPress nào cho bản thân chưa?

Hãy cho mình biết ý kiến của bạn trong phần comment bên dưới nhé! Mình sẽ phản hồi sớm nhất cho bạn.

Truyền bá tình yêu cho bài viết này tới:
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

gravata-author-nam-nguyen

Nam Nguyễn

Về tác giả


Blogger thích nghiên cứu về WordPress và các yếu tố tiếp thị liên quan đến nó. Biến giấc mơ làm chủ website, kinh doanh Online trở thành điều đơn giản với mọi người. Bạn có thể theo dõi mình trên Facebook, Twitter, LinkedIn.

Đừng quên tham gia bản tin của mình để nhận các kiến thức bổ ích mới nhất.

>

Bạn có muốn tự tay làm Website chuyên nghiệp và đơn giản?

Kinh doanh trực tuyến hay kiếm tiền Online đều cần phải có Website/Blog là nền tảng phát triển nội dung cho bạn.

Mình có một hướng dẫn miễn phí về cách làm Website chuyên nghiệp dành cho người không biết gì về lập trình. Bạn có muốn lấy hướng dẫn này không?

arrow-down